Thứ Năm, 9/5/2024
Bế mạc Hội thi cán bộ trung đội giỏi và Hội thi điều lệnh, võ thuật CAND khối học viên năm học 2022- 2023

Dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị, tổ chức quần chúng; lãnh đạo, cán bộ Phòng Quản lý học viên và 53 thí sinh là cán bộ cấp trung đội tham gia dự thi, cùng 250 học viên đại diện tập thể các trung đội học viên khóa K58S, K59S.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Hoan, Phó Trưởng phòng QLHV báo cáo kết quả tổng kết Hội thi: Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi cán bộ trung đội giỏi và Hội thi điều lệnh, võ thuật CAND khối học viên năm học 2022- 2023 đã được triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc, luôn bám sát nội dung kế hoạch và đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Trong quá trình thi, các cá nhân, tập thể tham gia dự thi luôn chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm túc quy chế, quy định của Hội thi; nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu, quyết tâm cao đạt kết quả tốt nhất. Thông qua Hội thi, cơ bản đã đánh giá đúng thực trạng, chất lượng đội ngũ cán bộ cấp trung đội và kết quả, chất lượng công tác tập luyện điều lệnh, võ thuật CAND của học viên; từ đó đưa ra những biện pháp, kế hoạch củng cố, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cấp trung đội và chất lượng công tác tập luyện điều lệnh, võ thuật CAND của học viên nhà trường.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Công Hoan, Phó Trưởng phòng QLHV báo cáo kết quả tổng kết Hội thi.

Tổng kết hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể học viên đạt giải. Tại Hội thi cán bộ trung đội giỏi: Quỹ khuyến học CAND khen thưởng học viên Đỗ Danh Quốc, B1C1K59S đạt giải Nhất; Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng 03 giải Nhì, 05 giải Ba. Tại Hội thi điều lệnh, võ thuật CAND khối học viên năm học 2022-2023: Hiệu trưởng khen thưởng 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 05 giải Ba, 10 giải Khuyến khích cho các tập thể học viên và 01 giải Nhất nội dung chỉ huy xuất sắc nhất cho học viên Phạm Gia Đô B1C2K59S.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các cá nhân đạt giải tại Hội thi điều lệnh, võ thuật CAND khối học viên năm học 2022-2023.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng Quản lý học viên trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải tại Hội thi cán bộ trung đội giỏi năm học 2022-2023.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao công tác tổ chức và biểu dương các tập thể, cá nhân đạt giải tại Hội thi. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị trong thời gian tới, các đơn vị chức năng trong nhà trường cần tiếp tục quan tâm, chú trọng hơn nữa đến công tác xây dựng, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cấp trung đội và công tác điều lệnh, võ thuật CAND bởi vì đây chính là nhân tố quyết định đến chất lượng phong trào học tập, rèn luyện của học viên, giữ vai trò nòng cốt trong việc xây dựng đơn vị tự quản, tự rèn và siết chặt kỷ luật, kỷ cương, xây dựng nếp sống, sinh hoạt, học tập, lễ tiết, tác phong chính quy theo điều lệnh CAND gắn với thực hiện mục tiêu xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo tinh thần Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thành công của Hội thi cán bộ trung đội giỏi và Hội thi điều lệnh, võ thuật CAND khối học viên năm học 2022-2023 đã tạo động lực, khí thế thi đua sôi nổi, tạo sự chuyển biến tích cực, mạnh mẽ thúc đẩy phong trào học tập tốt, rèn luyện tốt trong học viên góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại tại Trường Cao đẳng CSND I nói riêng và các cơ sở đào tạo của lực lượng CAND nói chung.

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Phòng QLHV

Biên tập: Phương Thảo