Thứ Ba, 30/4/2024
Các đơn vị trong Nhà trường tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Công tác trọng tâm năm học 2023 - 2024

Quán triệt khẩu hiệu hành động của toàn lực lượng CAND năm 2023 là “Xây dựng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại” và chủ đề năm học 2023-2024 là theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo là “ Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo”. Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I xác định chủ đề của năm học 2023-2024 là: “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng CNTT, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo” với chương trình hành động “ 3 xây, 3 chống và 4 tốt” cùng với nội dung 5 chủ động trong công tác tư tưởng cho CBCS trng đơn vị: Chủ động nắm bắt tư tưởng; chủ động quản lý tư tưởng; Chủ động dự báo tư tưởng; chủ động định hướng tư tưởng; chủ động giải quyết tư tưởng.

Căn cứ chương trình nhiệm vụ công tác trọng tâm năm học 2023-2024 của Nhà trường; Cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị tập lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học. Phát động phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc trong năm học 2023-2024. Toàn thể cán bộ, giáo viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phát huy sức mạnh đoàn kết, quyết tâm hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh các Hội nghị:

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị triển khai Chương trình nhiệm vụ trọng tâm của Phòng Hành chính tổng hợp.

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm năm học Phòng Hậu cần.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm năm học Khoa Kỹ thuật hình sự; Khoa Cảnh sát cơ động, đặc nhiệm; Khoa Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học của Phòng Quản lý đào tạo.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị  triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm năm học của Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng.

Bài: Phòng HCTH

Biên tập: Bích Vân - Phòng HCTH