Thứ Sáu, 3/5/2024
Chương trình giao lưu “Sách với văn hóa ứng xử - Văn hóa ứng xử CAND” chào mừng Ngày Sách Việt Nam (21/4), Ngày Sách và bản quyền thế giới (23/4)

Đến dự và chủ trì chương trình có đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng; khách mời có đại diện lãnh đạo Thư viện Bộ Công an; diễn giả, TS Mỹ học Phạm Thế Hùng, Kỷ lục Việt Nam về đào tạo và sáng tạo nghệ thuật; Thượng tá Đinh Thị Thu Thủy, Phó Trưởng phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hòa Bình; đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng; thành viên Câu lạc bộ bạn đọc; cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc tại chương trình, đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng khẳng định “Văn hóa ứng xử CAND là một bộ phận của văn hóa Việt Nam, có vai trò quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh. Việc xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an tận tâm, tận tụy vì dân phục vụ; tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng Công an và các lực lượng khác trong xã hội nhằm tạo nên sức mạnh tổng thể đảm bảo an ninh, trật tự, gắn bó mật thiết với dân. Mỗi hành vi, cử chỉ, thái độ, lời nói  của cán bộ Công an là thước đo để đánh giá văn hóa, năng lực, đạo đức, uy tín của bản thân cán bộ”; “Qua việc đọc sách, mỗi cá nhân sẽ tích lũy được cho mình hệ thống tri thức phong phú, lĩnh hội trí tuệ nhân loại, tự trau dồi, rèn luyện cho bản thân kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa, từ đó có thể gặt hái được những thành công trong cuộc sống, học tập và công tác”.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, các diễn giả trao đổi, bàn luận với bạn đọc về văn hóa ứng xử nói chung và văn hóa ứng xử CAND nói riêng thông qua những cuốn sách. Diễn giả, TS Mỹ học Phạm Thế Hùng giao lưu với chủ đề “Văn hóa ứng xử - chìa khóa thành công”. Đồng chí Thượng tá, ThS Đinh Thị Thu Thủy, Phó Trưởng phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hòa Bình giao lưu với chủ đề “Văn hóa ứng xử CAND”.

Diễn giả, TS Mỹ học Phạm Thế Hùng giao lưu tại chương trình.

Đồng chí Thượng tá, Ths Đinh Thị Thu Thủy, Phó Trưởng phòng phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hộiCông an tỉnh Hòa Bình.

Kết thúc chương trình, đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm tham dự của các diễn giả, đồng thời khẳng định ý nghĩa vô cùng thiết thực của chương trình. Buổi giao lưu đã giúp bạn đọc nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập và công tác; bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng giao tiếp, ứng xử có văn hóa cho mỗi cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu:

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho các diễn giả.

Diễn giả, TS Mỹ học Phạm Thế Hùng tặng sách cho Nhà trường.

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm.

Mô hình sách chào mừng Ngày sách Việt Nam (21/4) do cán bộ Trung tâm Lưu trữ và thư viện thực hiện.

Bài: Trung tâm Lưu trữ và thư viện

Biên tập: Loan Trần