Thứ Ba, 30/4/2024
Đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện Đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ “Công tác nghiệp vụ cơ bản theo chức năng của lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt”

Hội đồng có sự tham dự của đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Cục trưởng Cục Khoa học chiến lược và Lịch sử Công an, Chủ tịch Hội đồng; các thành viên trong Hội đồng cùng Ban chủ nhiệm đề tài.

Về phía Nhà trường có đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, tham dự chương trình.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Cục trưởng Cục Khoa học chiến lược và Lịch sử Bộ Công an, Chủ tịch Hội đồng phát biểu quán triệt mục đích, yêu cầu và phương pháp làm việc của Hội đồng. Thay mặt Ban Chủ nhiệm, đồng chí Thượng tá Đinh Xuân Thực, Chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện đề tài; các sản phẩm của đề tài; những giải pháp, kiến nghị góp phần nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ cơ bản theo chức năng của lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt.

Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Chủ tịch Hội đồng phát biểu.

Thượng tá Đinh Xuân Thực, Chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu đề tài.

Sau phần báo cáo tóm tắt của đồng chí Chủ nhiệm đề tài, các thành viên Hội đồng đã nhận xét, đánh giá khoa học, khách quan về tính cấp thiết, bố cục, nội dung và hình thức của đề tài; góp ý về các sản phẩm của đề tài, đồng thời góp ý bổ sung một số nội dung trong đề tài còn thiếu sót, chưa phù hợp để Ban Chủ nhiệm tiếp thu, chỉnh sửa và hoàn thiện. Hội đồng cũng khẳng định đề tài đã đáp ứng được mục tiêu, nhiệm vụ nghiên cứu trên cả phương diện lý luận và thực tiễn. Kết quả bỏ phiếu 100% thành viên Hội đồng đánh giá cao đề tài và đồng ý nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ của Ban chủ nhiệm.

Đại tá Đỗ Văn Hoan, Phó Cục trưởng, Cục Khoa học, chiến lược và lịch sử Bộ Công an, Phó Chủ tịch Hội đồng.

Thượng tá Trương Thành Trung, Trưởng khoa Cảnh sát giao thông, Học viện Cảnh sát nhân dân, Ủy viên phản biện 1.

Trung tá Nguyễn Văn Hiệp, Phó Trưởng phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, đường sắt, Cục Cảnh sát giao thông, Ủy viên phản biện 2.

Đại tá Nguyễn Minh Sáng, Phó Viện trưởng Viện chiến lược Công an, Uỷ viên Hội đồng.

Thượng tá Lê Văn Tuân, Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ninh, Ủy viên Hội đồng.

Thượng tá Nguyễn Minh Kiệm, Phó Trưởng phòng Tham mưu Cảnh sát, Văn phòng Bộ, Ủy viên Hội đồng.

Thượng tá Bùi Thị Bích Hạnh, Phó Trưởng phòng Quản lý nghiệp vụ và thống kê hồ sơ Cảnh sát, Cục Hồ sơ nghiệp vụ, Ủy viên Hội đồng.

Phát biểu kết luận tại Hội đồng, đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Chủ tịch Hội đồng nhất trí với các nhận xét, đánh giá và phản biện của các thành viên Hội đồng; đánh giá cao kết quả nghiên cứu, những nỗ lực, cố gắng, tâm huyết của Ban Chủ nhiệm đề tài; đồng thời, đề nghị Ban Chủ nhiệm tiếp thu, chỉnh sửa theo các nội dung góp ý của các thành viên Hội đồng và hoàn thiện đề tài theo quy định.

Thành viên Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm đề tài.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ nhiệm đề tài.

Bài: Khoa Cảnh sát giao thông