Thứ Hai, 29/4/2024
Đoàn Thanh niên tổ chức Hội thi dân vũ khối học viên K59S mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn

Theo Kế hoạch mỗi chi đoàn K59S thành lập một đội thi dân vũ tham gia biểu diễn 01 tiết mục với thời gian không quá 10 phút. Căn cứ Kế hoạch các đội đã chủ động lên ý tưởng, tận dụng các khoảng thời gian, không gian hợp lý để tổ chức tập luyện.

Tại vòng sơ khảo các đội thi đã mang đến Hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, giàu tính sáng tạo, thể hiện tài năng, sức trẻ của đoàn viên thanh niên Nhà trường. Sau vòng sơ khảo Ban Tổ chức sẽ chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia vòng chung khảo dự kiến được tổ chức vào ngày 30/01/2024.

Hội thi dân vũ khối học viên là hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao của tuổi trẻ Nhà trường mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024; Hội thi đã và đang mang đến bầu không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên thanh niên Nhà trường, góp phần cổ vũ tuổi trẻ Nhà trường thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Bài: Đoàn Thanh niên