Thứ Sáu, 3/5/2024
Gặp mặt, chúc mừng học viên Campuchia nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc Tết học viên Campuchia.

Thực hiện Quyết định số 6000/QĐ-BCA ngày 9/8/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tiếp nhận bồi dưỡng lực lượng Hiến binh Campuchia cho cán bộ thuộc Bộ Tư lệnh Hiến binh Campuchia, Trường Cao đẳng CSND I được giao đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên đề Cảnh sát Cơ động  cho 40 học viên Bộ Tư lệnh Hiến binh Campuchia từ ngày 5/12/2022 đến 10/06/2023.

Phát biểu tại chương trình, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, đồng chí  Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể học viên Campuchia, chúc các học viên tiếp tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình học tập tại Trường; chúc đất nước Campuchia tiếp tục đạt được nhiều thành tựu, phát triển rực rỡ hơn nữa; chúc tình đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam - Campuchia ngày càng gắn bó keo sơn, đời đời bền vững vì sự phát triển phồn vinh và mang lại cuộc sống hạnh phúc, ấm no cho Nhân dân hai nước.

Trước đó, vào ngày 6/4/2023 đồng chí Thượng tá Lê Minh Ngọc - Trưởng phòng 5, Cục đối ngoại Bộ Công an, thay mặt Lãnh đạo Bộ Công an đã đến Trường chúc mừng và tặng quà cho học viên Campuchia nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Thượng tá Lê Minh Ngọc, Trưởng phòng 5, Cục Đối ngoại cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với học viên Campuchia.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm, chương trình gặp mặt, chúc tết học viên Campuchia đã góp phần tăng cường sự giao lưu, gắn bó, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị giữa học viên Campuchia với cán bộ, học viên Trường Cao đẳng CSND I nói riêng và tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Campuchia nói chung.

Thay mặt học viên Campuchia, học viên Suy Kvanting đã phát biểu và cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo các đơn vị chức năng đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay cho 40 học viên đang học tập tại Trường.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Học viên Việt Nam tặng quà, chúc Tết học viên Campuchia.

Học viên Campuchia thực hiện nghi lễ đón Giao thừa truyền thống.

Bài: Phòng Quản lý học viên

Biên tập: Loan Trần