Thứ Hai, 29/4/2024
Gặp mặt chúc Tết và triển khai một số nhiệm vụ công tác dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chủ trì chương trình có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng. Tham dự chương trình có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng, cán bộ, học viên, nhân viên và học viên nhà trường.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu tại chương trình.

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-T09-P1 ngày 04/01/2024 của Nhà trường về việc tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đề nghị Cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên chấp hành nghiêm túc các quy định của Nhà nước, Bộ Công an và địa phương trong dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán; tổ chức, duy trì thực hiện nghiêm túc theo lịch trực tổng thể và theo Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết mà Nhà trường đã ban hành; đảm bảo tuyệt đối an toàn Nhà trường trong thời gian nghỉ Tết, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi đến Cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, chiến sĩ, nhân viên, học viên cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, an khang thịnh vượng. Năm mới trước những cơ hội, thách thức mới, toàn trường luôn đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023- 2024.

Bài: Phòng HCTH