Thứ Hai, 29/4/2024
Gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng. Tham dự hội nghị có đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, TCQC; đại diện nam cán bộ chiến sĩ và toàn thể hội viên phụ nữ nhà trường.

Đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng Hội Phụ nữ nhân dịp kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tại buổi gặp mặt, Hội Phụ nữ đã tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ thông qua video báo cáo về 8 điểm nổi bật trong năm 2023 về công tác lãnh đạo chỉ đạo, xây dựng tổ chức Hội; công tác chính trị tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; xây dựng mô hình, công trình phần việc; chương trình “Mẹ đỡ đầu”, chăm lo hội viên và công tác gia đình, trẻ em; phong trào thi đua và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; công tác tình nghĩa xã hội và 8 gương mặt phụ nữ tiêu biểu năm 2023. Triển khai công tác Hội và phong trào thi đua năm 2024, Hội Phụ nữ nhà trường đã xác định 8 mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua theo chủ để năm công tác 2024 của Hội Phụ nữ Bộ Công an là: “Thực hiện công trình, mô hình, phần việc góp phần xây dựng lực lượng CAND thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; tăng cường ứng dụng CNTT trong hoạt động Hội”

Phát biểu chúc mừng hội viên phụ nữ nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng chí Hiệu trưởng đã ghi nhận, biểu dương và động viên phong trào Hội phát triển vững mạnh. Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ và đồng chí nữ lãnh đạo nhà trường, nữ cấp trưởng các đơn vị; trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự tiến bộ của Phụ nữ” cho 42 đồng chí; giấy khen cho 02 tập thể hội và 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc.

Trong chương trình sinh hoạt chuyên đề tháng 3 chủ đề về “Nuôi, dạy và bảo vệ con an toàn trong môi trường không gian mạng”, PGS.TS Tâm lý Trần Thành Nam, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, báo cáo viên của hội nghị đã cập nhật thông tin, kiến thức về xu hướng phát triển tâm sinh lý của trẻ em, phân tích sự phát triển tư duy và đưa ra những giải pháp để cha mẹ đồng hành cùng con trong các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt hằng ngày trong môi trường không gian mạng.

PGS.TS Tâm lý Trần Thành Nam, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, báo cáo viên tại chuyên đề tháng 3.

Giữa không khí của những ngày đầu xuân Giáp Thìn, phụ nữ nhà trường rộn ràng với hoạt động hưởng ứng tuần lễ áo dài, phấn đấu cùng nhau xây dựng một năm công tác mới 2024 nhiều sáng tạo, đổi mới, gặt hái nhiều thành công./.

Một số hình ảnh nổi bật:

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ nhà trường.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ cấp trưởng đơn vị.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam trao tặng Kỉ niệm chương cho các hội viên.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho 02 tập thể Hội có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Trưởng phòng Chính trị trao giấy khen cho các hội viên có thành tích xuất sắc.

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt chụp ảnh lưu niệm.

Tiết mục văn nghệ của các hội viên.

Hội Phụ nữ