Thứ Hai, 29/4/2024
Gặp mặt kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng. Cùng tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng và toàn thể đội ngũ cán bộ y tế nhà trường.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ y tế. Từ đó ngày này được chọn là ngày tôn vinh các y, bác sỹ, người làm việc trong ngành y tế và là ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Nhân dịp kỉ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp, lời tri ân và ghi nhận nỗ lực của đội ngũ các bác sĩ, y tá, hộ lý và điều dưỡng trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ y tế của Nhà trường trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, yêu nghề để hoạt động của Bệnh xá nói riêng, công tác y tế nhà trường nói chung luôn đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng cán bộ chiến sĩ đảm bảo sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thiếu tướng,PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng và đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng.

Thay mặt tập thể cán bộ, chiến sĩ đội ngũ y tế của Nhà trường, đồng chí Thượng tá Phạm Thị Huê, Phó Trưởng phòng phụ trách Đội Y tế gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng Hậu cần, Cục Y tế; công tác phối hợp giữa các đơn vị trong nhà trường, y tế địa phương đã giúp Bệnh xá hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng tu dưỡng rèn luyện thực hiện tốt 12 điều y đức và lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Thượng tá Phạm Thi Huê - Phó Trưởng phòng Hậu cần phát biểu tại buổi gặp  mặt.

Các đồng chí lãnh đạo phòng Hậu cần tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Các tổ chức quần chúng tặng hoa chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Bài: Phương Thảo, phòng HCTH.