Thứ Ba, 30/4/2024
Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2023 - 2024

Tới dự và chủ trì Lễ Khai mạc đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Hội thi; dự Lễ Khai mạc còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Ban Thư ký, đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng và 34 giáo viên tham gia Hội thi.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là hoạt động thường niên, đóng vai trò rất quan trọng trong đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo của Nhà trường. Thông qua Hội thi, các thầy giáo, cô giáo thể hiện được sự đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo hướng hiện đại, phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo và vận dụng kiến thức, kỹ năng của học viên, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giảng dạy. Hội thi là dịp để các thầy giáo, cô giáo học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tích lũy các tiêu chí để xét danh hiệu dạy giỏi và các chức danh giảng dạy. Trên cơ sở kết quả Hội thiNhà trường sẽ biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, nhân rộng những điển hình tiên tiến để tạo động lực thi đua, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường.

Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh và tin tưởng rằng, với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự công tâm, khách quan của Ban Giám khảo, sự cỗ vũ, động viên nhiệt tình của lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các đơn vị, tổ chức quần chúng và học viên nhà trường, sự nhiệt huyết của các đồng chí giáo viên, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 - 2024 sẽ đánh dấu một bước phát triển mới của đội ngũ giáo viên nhà trường.

Đại biểu, lãnh đạo và giáo viên tham gia Hội thi chụp ảnh lưu niệm.

Căn cứ kế hoạch của Nhà trường, Hội thi năm nay diễn ra từ ngày 16/4 đến ngày 29/4/2024, có 34 đồng chí giáo viên đăng ký tham gia trên tất cả các lĩnh vực chính trị, pháp luật, nghiệp vụ cơ bản, ngoại ngữ - tin học, quân sự - võ thuật - thể dục thể thao và nghiệp vụ ngành, chuyên ngành. Ngay sau Lễ Khai mạc, các phần thi hiểu biết, hồ sơ bài giảng và thực hành giảng sẽ được tổ chức dưới sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Ban Thư ký hội thi chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Anh Đức, phòng QLĐT

Biên tập: Phương Thảo, phòng HCTH