Chủ Nhật, 28/4/2024
Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng pháp luật và nghiệp vụ công an 03 tháng

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi Lễ. Tới dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên nhà trường và toàn thể học viên lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng.

Trong thời gian bồi dưỡng 03 tháng, học viên lớp học đã chấp hành nghiêm nội quy, quy định của Nhà trường, khắc phục mọi khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập và nơi ăn, ở, sinh hoạt để hoàn thành xuất sắc nội dung chương trình bồi dưỡng. Nhà trường đã chọn cử các đồng chí lãnh đạo, giáo viên có nhiều kinh nghiệm tham gia giảng dạy và thực hiện đúng nội dung, chương trình, kế hoạch bồi dưỡng; các đồng chí giáo viên đã chủ động trao đổi với học viên lớp học để bổ sung kiến thức thực tiễn phục vụ giảng dạy. Kết thúc thời gian bồi dưỡng, 100% học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng với kết quả xếp loại: Giỏi: 04 học viên (chiếm 11.1%); Khá: 31 học viên (chiếm 86.1%); Trung bình khá: 01 học viên (chiếm 2.8%). Có 04 học viên được đồng chí Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen.

Kết thúc thời gian bồi dưỡng, Nhà trường đã tổ chức lấy ý kiến phản hồi và trực tiếp lắng nghe ý kiến góp ý của học viên lớp bồi dưỡng về chương trình bồi dưỡng và quá trình tổ chức bồi dưỡng. Kết quả 100% học viên đánh giá nội dung, chương trình bồi dưỡng ở mức rất cần thiết; đánh giá đội ngũ giáo viên ở mức rất tốt. Bên cạnh đó có một số ý kiến các đồng chí đề nghị: tăng thời gian báo cáo thực tế, trao đổi kinh nghiệm với đơn vị thực tế...

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Trong thời gian tới, tình hình hoạt động của tội phạm sẽ vẫn còn diễn biến phức tạp, cùng với đó các đơn vị đang kiện toàn, sắp xếp tổ chức bộ máy, Nhà trường tin tưởng rằng, sau khi kết thúc lớp học với những kiến thức cơ bản về pháp luật, nghiệp vụ Công an các đồng chí được bồi dưỡng trong thời gian này, khi về đơn vị công tác, các đồng chí giữ vững bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành vào sự lãnh đạo của Đảng, linh hoạt, vận dụng sáng tạo các nội dung, kiến thức được trang bị vào trong công tác chuyên môn mình đảm nhiệm.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng nhà trường trao Chứng chỉ cho một số học viên lớp Bồi dưỡng.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thời gian tham gia học tập lớp Bồi dưỡng.

Các đại biểu dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Trung Kiên - Phòng Quản lý đào tạo

Biên tập: Phương Thảo