Chủ Nhật, 21/7/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Lễ Bế mạc giải Bóng chuyền và kéo co chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chủ trì Lễ Bế mạc có đồng chí Đại tá TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Phòng Quản lý học viên, các tổ chức quần chúng, các vận động viên và học viên toàn trường.

 Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Dũng, Phó Trưởng phòng Quản lý học viên đọc diễn văn tại Lễ Bế mạc.

Giải Bóng chuyền và kéo co khối học viên diễn ra trong không khí toàn trường sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và 58 năm ngày Truyền thống Nhà trường (30/12/1965-30/12/2023). Giải đấu đã thu hút được đông đảo học viên nhà trường tham gia. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo phòng quản lý học viên, sự nhiệt huyết của toàn thể học viên nhà trường đã mang đến một khí thế thi đua sôi nổi, một tinh thần thể thao tích cực, lành mạnh.

Tại Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã tuyên dương các đội giành kết quả cao, tặng hoa Tổ trọng tài và công bố, trao giải thưởng cho các môn thi đấu. Giải Bóng chuyền và kéo co được tổ chức không chỉ là dịp đề học viên thể hiện tài năng, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết mà còn là cơ hội để mỗi học viên rèn luyện nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo phong trào tập luyện thể thao thường xuyên, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện.

Thông qua giải đấu để đánh giá phong trào rèn luyện TDTT trong từng đơn vị lớp học, đồng thời phát hiện bồi dưỡng cá nhân có thành tích xuất sắc làm hạt nhân nòng cốt cho các phong trào của Nhà trường nói riêng và Bộ Công an nói chung.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc Hội thao:

 Các đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm cùng các đội đạt giải.

 Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất nội dung bóng chuyền cho đội B1B2C4K59S.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Dũng, Phó Trưởng phòng Quản lý học viên trao giải cho đội B1B2C2K59S đạt giải Nhì nội dung bóng chuyền.

   Đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Trưởng phòng Quản lý học viên trao giải cho các đội đạt giải Ba nội dung bóng chuyền.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng Quản lý học viên tặng hoa cho Tổ trọng tài.

 Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng Quản lý học viên trao giải cho B4B5C3AK59S đội đạt giải Nhất nội dung kéo co.

 Đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Hoan, Phó Trưởng phòng Quản lý học viên trao giải Nhì cho đội B1B2C1K59S đạt giải Nhì nội dung kéo co. 

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Hưng, Phó Trưởng phòng Quản lý học viên trao giải cho các đội đạt giải Ba nội dung kéo co.

Đồng chí Thượng tá Vũ Trung Tiến, Phó Trưởng phòng Quản lý học viên giải cho VĐV đạt giải cá nhân nội dung bóng chuyền.

 

Bài: Phòng Quản lý học viên

Biên tập: Bích Vân, Phòng HCTH

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi