Thứ Hai, 29/4/2024
Thẩm định sách tham khảo “Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh trình độ A1 - A2”

Chủ trì buổi thẩm định, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thẩm định; đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng, Uỷ viên Hội đồng thẩm định; các thành viên trong Hội đồng thẩm định; Ban biên soạn sách tham khảo và Trưởng khoa Ngoại ngữ - Tin học.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng chủ trì buổi thẩm định.

Tại buổi thẩm định, đồng chí Thiếu tá Hoàng Hương Giang, chủ biên sách tham khảo đại diện Ban biên soạn trình bày báo cáo tóm tắt kết quả biên soạn, nội dung chỉnh sửa, bổ sung sau khi tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng khoa học và kết luận của đồng chí Chủ trì Hội đồng tại Hội thảo cấp Trường. Trong báo cáo nêu rõ kết quả đạt được và một số khó khăn, vướng mắc cần xin ý kiến Hội đồng thẩm định.

Đồng chí Thiếu tá Hoàng Hương Giang đại diện Ban Biên soạn trình bày báo cáo tại buổi thẩm định.

Hội đồng khoa học nhà trường đã đánh giá cao tài liệu sách tham khảo “Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh trình độ A1 - A2” về cả nội dung và hình thức. Các đồng chí trong Hội đồng thẩm định đã đưa ra các ý kiến góp ý, đánh giá khách quan, khoa học về nội dung, cấu trúc các tài liệu. Trong đó đã ghi nhận những nỗ lực, kết quả đạt được của các thành viên trong Ban Biên soạn, tập thể lãnh đạo, giáo viên khoa Ngoại ngữ - Tin học. Hội đồng cũng chỉ ra một số tồn tại đề nghị các đồng chí trong Ban Biên soạn tiếp thu chỉnh sửa, bổ sung để tài liệu được hoàn thiện và sớm đưa vào phục vụ công tác giảng dạy, học tập.

Phát biểu kết luận, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực cố gắng của Ban Biên soạn và đánh giá cao những kết quả đạt được. Tài liệu tham khảo đã được biên soạn công phu, nội dung chặt chẽ, khoa học và sẽ là tài liệu quan trọng bổ sung vào hệ thống giáo trình, tài liệu phục vụ nghiên cứu, giảng dạy, học tập môn học Ngoại ngữ đào tạo trung cấp cảnh sát tại Nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Hội đồng đã bỏ phiếu nghiệm thu tài liệu sách tham khảo “Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh trình độ A1 - A2” kết quả 100% thành viên Hội đồng nhất trí, đồng thời đề nghị Ban Biên soạn nghiên cứu, tiếp thu các ý kiến để hoàn thiện tài liệu sách tham khảo nhanh chóng đưa vào phục vụ công tác giảng dạy trong Nhà trường.

Đại biểu tham dự buổi thẩm định chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh tại buổi thẩm định:

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng, Uỷ viên Hội đồng thẩm định phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Quỳnh Trang, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ và thư viện, Uỷ viên phản biện 1 phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Trung tá Trần Thị Thu Nga, Phó Trưởng khoa KHCB&NN, Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần, Uỷ viên phản biện 2 phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Thượng tá Trần Anh Dũng, Phó Trưởng khoa Kỹ thuật hình sự, Uỷ viên phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Thiếu tá, TS Vũ Huy Năng, Phó Trưởng khoa Kỹ thuật hình sự phát biểu tại buổi thẩm định.

Bài: Vũ Thêu, Khoa Ngoại ngữ - Tin học

Biên tập: Phương Thảo, phòng HCTH