Thứ Năm, 25/4/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Thẩm định tập bài giảng “Những vấn đề cơ bản về điều tra hình sự”

Được sự ủy quyền của đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thẩm định; đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng, Ủy viên hội đồng đã chủ trì buổi thẩm định. Tham dự buổi thẩm định có các thành viên trong Hội đồng thẩm định; Ban Biên soạn và toàn thể giáo viên Khoa Nghiệp vụ cơ bản.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng, Ủy viên Hội đồng thẩm định, chủ trì chương trình thẩm định.

Tại buổi thẩm định, các đồng chí đại diện Ban Biên soạn đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu, nội dung chỉnh sửa, bổ sung sau khi tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng khoa học và kết luận của đồng chí Chủ tịch Hội đồng tại Hội thảo cấp Trường. Trong báo cáo nêu rõ kết quả đạt được và một số khó khăn, vướng mắc cần xin ý kiến Hội đồng thẩm định.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Thảo, khoa Nghiệp vụ cơ bản, đại diện Ban Biên soạn trình bày báo cáo tại buổi thẩm định.

Hội đồng thẩm định đã đánh giá cao Tập bài giảng về cả nội dung và hình thức, đảm bảo tính cấp thiết trước yêu cầu giảng dạy và đấu tranh phòng, chống tội phạm trong thực tế. Các đồng chí trong Hội đồng thẩm định đã đưa ra các ý kiến góp ý, đánh giá khách quan, khoa học về nội dung, cấu trúc các tài liệu. Trong đó đã ghi nhận những nỗ lực, kết quả đạt được của các thành viên Ban Biên soạn. Hội đồng cũng chỉ ra một số tồn tại đề nghị Ban Biên soạn tiếp thu, chỉnh sửa, bổ sung để tài liệu được hoàn thiện và sớm đưa vào phục vụ công tác giảng dạy, học tập.

Phát biểu kết luận, đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực cố gắng của Ban Biên soạn và đánh giá cao những kết quả đạt được. Các tài liệu được biên soạn công phu, nội dung chặt chẽ, khoa học và sẽ là tài liệu quan trọng bổ sung vào hệ thống giáo trình, tài liệu phục vụ nghiên cứu, giảng dạy, học tập góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng Công an nhân dân thực sự cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Hội đồng đã bỏ phiếu nhất trí nghiệm thu tài liệu, đồng thời đề nghị Ban Biên soạn nghiên cứu, tiếp thu các ý kiến để hoàn thiện các tài liệu, nhanh chóng đưa vào phục vụ công tác giảng dạy trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi thẩm định:

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Chí Thành, Trưởng khoa Cảnh sát hình sự phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Thượng tá, TS Vũ Duy Long, Trưởng khoa Kỹ thuật hình sự phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Hữu Tuấn, Trưởng khoa CS phòng, chống Tp về ma túy phát biểu tại buổi thẩm định.

Đồng chí Trung tá, TS Nguyễn Quý Sỹ, Trưởng khoa Cảnh sát hình sự phát biểu tại buổi thẩm định.

Đại biểu tham dự buổi thẩm định chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Sỹ Nguyên, khoa Nghiệp vụ cơ bản

Biên tập: Phương Thảo, phòng HCTH

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi