Chủ Nhật, 19/5/2024
Tổ chức chiêu sinh, nhập học cho học viên trúng tuyển đào tạo Trung cấp, hệ chính quy K60S

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo kiểm tra công tác tổ chức nhập học.

Tham gia công tác tổ chức nhập học có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các đơn vị chức năng của Nhà trường: phòng Hành chính tổng hợp, phòng Chính trị, phòng Quản lý đào tạo, phòng Quản lý học viên, phòng Hậu cần, Trung tâm T2, và Đoàn Thanh niên. Công tác nhập học cho học viên khóa K60S đã được thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh, quy chế quản lý giáo dục học viên các trường CAND; nhập học đúng thời gian quy định, nhanh gọn và đảm bảo đúng về thủ tục, hồ sơ. Từ đó thể hiện tính chính quy, đúng điều lệnh CAND, đưa mọi hoạt động của khóa học vào nền nếp ngay từ những ngày đầu nhập học.

Một số hình ảnh tổ chức nhập học:

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo trực tiếp kiểm tra công tác nhập học của học viên mới.

Đồng chí Thượng tá, TS Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo kiểm tra công tác nhập học cho học viên.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng Quản lý học viên kiểm tra và hướng dẫn công tác nhập học cho học viên.

Các đồng chí cán bộ hướng dẫn học viên làm thủ tục nhập trường.

Bài: Phòng Quản lý đào tạo

Biên tập: Loan Trần