Thứ Sáu, 3/5/2024
Tổ chức thăm, động viên cán bộ, giáo viên Nhà trường thực hiện nhiệm vụ tăng cường cho Công an các xã biên giới

Tại các xã có cán bộ, giáo viên Nhà trường đang thực hiện nhiệm vụ, đoàn công tác Nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng, kết quả công tác của đội ngũ cán bộ, giáo viên... Từ đó kịp thời động viên các đồng chí thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong chương trình, đoàn công tác tổ chức tặng quà cán bộ, giáo viên Nhà trường đang thực hiện nhiệm vụ tăng cường, tặng quà Công an các xã với tổng giá trị quà tặng trên 50 triệu đồng, ngoài ra đoàn công tác còn tổ chức các hoạt động trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt tình hình, công tác Công an từ thực tế tại cơ sở để báo cáo bổ sung vào chương trình giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đào tạo tại Nhà trường.

Qua nắm tình hình, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở, 10 đồng chí cán bộ, giáo viên Nhà trường thực hiện nhiệm vụ tăng cường cho các xã biên giới theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an từ tháng 10/2021 luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được Công an các đơn vị, địa phương ghi nhận và được các cấp lãnh đạo biểu dương, khen thưởng.

Hoạt động thăm, động viên cán bộ, giáo viên đang thực hiện nhiệm vụ tăng cường cho Công an các xã biên giới là hoạt động thiết thực của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I nhằm kịp thời thăm hỏi; đồng thời tăng cường các hoạt động hướng về cơ sở, góp phần xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Nhà trường với Công an các đơn vị, địa phương. Các hoạt động trên được Nhà trường chuẩn bị kỹ lưỡng; tổ chức thiết thực, an toàn, tiết kiệm, được Công an các đơn vị, địa phương và đội ngũ cán bộ, giáo viên tăng cường đánh giá cao.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đoàn công tác thăm, tặng quà tại Công an xã Chơ Chun, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Đoàn công tác thăm, tặng quà tại Công an xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Đoàn công tác thăm, tặng quà tại Công an xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

Đoàn công tác thăm, tặng quà tại Công an xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Đoàn công tác thăm, tặng quà tại Công an xã Pa Thơm, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Đoàn công tác thăm, tặng quà tại Công an xã Nà Hỳ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Đoàn công tác thăm, tặng quà tại Công an xã Mường Nhà, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Đoàn công tác thăm, tặng quà tại Công an xã Si Pha Phìn, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Đoàn công tác thăm, tặng quà tại Công an xã Vàng Ma Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Bài và ảnh: Phòng Chính trị

Biên tập: Bích Vân - Phòng HCTH