Thứ Sáu, 18/10/2024
Tổng kết, trao giải Hội thi “Cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở giỏi” và giải Bóng chuyền hơi nữ năm 2024 chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chủ trì buổi Tổng kết đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thuỷ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng. Cùng tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng, các đội tuyển và toàn thể cán bộ, chiến sĩ, hội viên, học viên nhà trường.

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thuỷ, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ nhân ngày 20/10.

Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về việc tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở giỏi” lực lượng CAND năm 2024. Trường Cao đẳng CSND I đã ban hành kế hoạch tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở giỏi” trong Nhà trường năm 2024. Với tổng số 31 cán bộ Hội đăng ký tham gia Hội thi, căn cứ kết quả đánh giá phần thi của thí sinh sau các vòng thi, để ghi nhận thành tích của các cá nhân, đồng chí Hiệu trưởng đã ban hành Quyết định khen thưởng đối với 09 đồng chí đạt giải tại vòng thi cấp cơ sở.

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thuỷ, Phó Hiệu trưởng trao Quyết định khen thưởng với 09 đồng chí đạt giải tại vòng thi cấp cơ sở Hội thi “Cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở giỏi” trong Nhà trường năm 2024.

Căn cứ Kế hoạch của Nhà trường về việc tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ năm 2024 hướng đến kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội Phụ nữ đã thành lập 06 đội tuyển, tổ chức thi đấu trong 3 ngày 16-17/10/2024 và tổ chức trận chung kết vào chiều ngày 18/10/2024.

Giải bóng đã thu hút hội viên ở các khối tham gia như: Hội phụ nữ cơ sở liên quân khối tham mưu; hậu cần; giảng dạy và 01 đội tuyển từ khối nữ học viên. Giải đấu đã tạo không khí thi đua hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khoẻ để thực hiện tốt sự nghiệp của bản thân, chăm lo cho gia đình và cống hiến cho xã hội”. Tại giải đấu, các đội được chia làm 02 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 4 đội vào tứ kết, đấu trực tiếp chọn 2 đội vào chung kết. Kết quả Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba cho các Đội thi đấu.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng trao giải Bóng chuyền hơi nữ năm 2024 cho các Đội bóng.

Tại buổi Lễ, Hội Phụ nữ đã chọn cử đại diện hội viên biểu diễn bài Mai hoa quyền - một bài quyền nổi tiếng trong hệ thống các bài quyền của võ cổ truyền Việt Nam với thông điệp gửi đến toàn thể cán bộ, hội viên nhà trường về nâng cao chất lượng việc tập luyện võ thuật CAND trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bài: Hội Phụ nữ