Thứ Hai, 29/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện Thông tư số 32/2021/TT-BCA

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị và đại diện trung đội học viên khóa K59S.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng Quản lý học viên báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Thông tư số 32 của Nhà trường trong thời gian qua, trong đó nêu bật những kết quả đạt được, làm rõ những hạn chế, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện và nguyên nhân của hạn chế vướng mắc; kiến nghị, đề xuất sửa đổi, bổ sung Thông tư số 32 đáp ứng yêu cầu công tác quản lý giáo dục học viên trong tình hình mới.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường,Trưởng phòng Quản lý học viên báo cáo tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu tiến hành thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến, kiến nghị, đề xuất sửa đổi, bổ sung Thông tư số 32 khắc phục những hạn chế, vướng mắc trong quá trình thực hiện Thông tư nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý giáo dục học viên.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng biểu dương, ghi nhận tinh thần trách nhiệm của các đơn vị đã tập trung nghiên cứu, tham gia ý kiến đảm bảo cơ sở pháp lý và thực tiễn cao để kiến nghị, đề xuất sửa đổi, bổ sung Thông tư số 32. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị Phòng Quản lý học viên tiếp thu, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của các đơn vị để báo cáo, đề nghị Cục Đào tạo tiếp tục nghiên cứu, tham mưu, đề xuất sửa đổi, bổ sung Thông tư số 32 góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác quản lý giáo dục học viên trong các học viện, trường CAND.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Hoan, Phó Trưởng phòng HCTH phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Trung tá, TS Hoàng Xuân Nam, Phó Trưởng phòng Chính trị phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Trung tá Đinh Văn Việt, Phó Trưởng phòng QLĐT phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Hưng, Phó Trưởng khoa Cảnh sát hình sự phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Tĩnh, Phó Trưởng khoa Cảnh sát BV và HTTP phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Trung tá Trần Tuyết Trinh, Phó Trưởng khoa Luật phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Lanh, phòng QLHV phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Trung tá Đỗ Thị Lan Hương, Phó Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Phạm Ngọc Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ và thư viện phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Trọng Đại, Phó Trưởng khoa QLHC về TTXH phát biểu tại Hội nghị.

Bài: Phòng Quản lý học viên

Biên tập: Phương Thảo, phòng HCTH