Thứ Tư, 1/5/2024
Bắt giữ người cha thả con gái 5 tuổi xuống sông Trường Giang

Chỉ vì mâu thuẫn với vợ, Viên đã mang đứa con nhỏ chỉ mới 5 tuổi ra thả xuống sông Trường Giang. Gần 6 giờ đồng hồ sau, thi thể cháu bé mới được tìm thấy.

Sáng 17/2, Công an xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của cháu Trần Lê Yến V (SN 2017) vào khoảng 1h cùng ngày.

Thông tin ban đầu, lúc 19h30 ngày 16/2, Trần Văn Viên (SN 1992, trú xã Tam Hải, huyện Núi Thành), bố cháu V đã mang con gái ra khu vực cầu cảng gần bến phà Tam Hải rồi thả xuống sông Trường Giang.

Giận vợ, người chồng thả con gái 5 tuổi xuống sông Trường Giang -0
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm cháu V. trong đêm.
Giận vợ, người chồng thả con gái 5 tuổi xuống sông Trường Giang -0
Đối tượng Trần Văn Viên.

Tiếp nhận tin báo, Công an xã Tam Hải nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm cháu V.

Sau đó, Công an xã Tam Hải đã tạm giữ Trần Văn Viên và bàn giao đối tượng cho Công an huyện Núi Thành, Công an tỉnh Quảng Nam điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Bước đầu Viên khai nhận, do có mâu thuẫn với vợ nên trong lúc không kiềm chế được đã mang con gái thả xuống sông Trường Giang.

Nguồn: Báo CAND