Thứ Hai, 29/4/2024
Bỏ chạy trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị xe tông tử vong

Trong lúc đánh nhau, Phú bỏ chạy ra đường thì không may bị xe ô tô tông tử vong tại chỗ.

Ngày 8/1, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để điều tra, làm rõ vụ việc 2 nhóm học sinh, thanh thiếu niên hẹn đánh nhau trong đêm khiến 1 người tử vong trong lúc bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, Lê Trùng Dương (học sinh lớp 10, Trường THPT Chu Văn An, TP Buôn Ma Thuột) và Châu Thành Đạt (học sinh lớp 10, Trường THPT Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột) có mâu thuẫn với nhau từ trước.

Bỏ chạy trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị xe tông tử vong -0
Nhóm học sinh và thanh thiếu niên tham gia hỗn chiến được triệu tập tại Cơ quan điều tra.

Ngày 4/1, 2 học sinh này đã lên mạng xã hội Facebook nhắn tin, hẹn nhau tối cùng ngày sẽ đến khu vực trước cổng Trường Huỳnh Thúc Kháng (phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) để giải quyết mâu thuẫn.

Đến khoảng 19h30 tối cùng ngày, nhóm của Dương (khoảng 30 người) mang theo nhiều loại hung khí như dao, gậy gộc, gạch đá đến địa điểm đã hẹn. Còn nhóm của Đạt (có 5 người) cũng mang hung khí ra điểm hẹn.

Hai nhóm đã cầm hung khí lao vào đánh nhau. Tuy nhiên, nhóm của Dương quá đông, nhóm của Đạt bỏ chạy.  Lê Phong Phú (19 tuổi, nhóm của Đạt) bị đuổi đánh bỏ chạy ra đường thì không may bị xe ô tô đang lưu thông trên đường tông trúng tử vong tại chỗ.

Bỏ chạy trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị xe tông tử vong -0
Hung khí được thu giữ tại Cơ quan điều tra.

Theo Công an TP Buôn Ma Thuột, tất cả những người tham gia vụ đánh nhau mới từ 16 đến 19 tuổi, trong đó có một số em đang là học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành triệu tập các đối tượng lên làm việc để điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: Báo CAND