Thứ Bảy, 20/4/2024
Thông báo tuyển chọn công dân vào CAND

1. Đối tượng tuyển chọn

Cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các bộ, ngành ở Trung ương và địa phương, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang phục vụ trong QĐND Việt Nam và công dân Việt Nam tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành công nghệ thông tin (CNTT) hoặc tương đương.

2. Số lượng tuyển chọn: 10 chỉ tiêu.

3. Tiêu chuẩn tuyển chọn

3.1. Tuổi đời

Ứng viên dự tuyển có tuổi đời không quá 30 tuổi.

3.2. Sức khỏe

- Sức khỏe tốt, không có dị tật, bệnh xã hội;

- Chiều cao: Đối với nam từ 1m64 trở lên; đối với nữ từ 1m58 trở lên;

- Thị lực: Thị lực không kính mỗi mắt đạt 9 -10/10, tổng thị lực 2 mắt đạt từ 18 - 20/10.

3.3. Yêu cầu về trình độ chuyên môn

Ứng viên dự tuyển có kết quả học tập đạt loại Khá trở lên chuyên ngành CNTT hoặc tương đương, hiểu biết về trí tuệ nhân tạo AI (cơ bản hoặc nâng cao). Ưu tiên có giải thưởng tham gia các cuộc thi trong hoặc ngoài nước (cấp tỉnh trở lên) hoặc của tổ chức uy tín (cá nhân hoặc đồng đội) liên quan đến nghiên cứu CNTT, toán tin; an ninh, an toàn thông tin, phần mềm, hệ thống mạng, cơ sở dữ liệu hoặc có chứng chỉ quốc tế liên quan đến chuyên ngành CNTT.

* Điều kiện, tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục tuyển chọn và chế độ tiền lương, phụ cấp, cấp bậc hàm được thực hiện theo các quy định của Bộ Công an.

4. Địa điểm làm việc

Làm việc tại trụ sở Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh (bố trí theo yêu cầu công tác).

5. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Đơn tự nguyện phục vụ trong CAND;

- Bản Lý lịch tự khai (theo mẫu của Bộ Công an) có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi thường trú trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ theo quy định;

- Bản sao giấy khai sinh;

- Bản sao (có chứng thực) văn bằng, chứng chỉ về công nghệ thông tin và bảng điểm học tập toàn khóa; Trường hợp văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải dịch thuật sang tiếng Việt và được cơ quan có thẩm quyền công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật;

- Giấy chứng nhận Đoàn viên, Đảng viên (nếu có);

- Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ theo quy định;

- Ảnh 4cm x 6cm: 4 ảnh màu chụp trong 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

6. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 18/02/2023 đến hết ngày 18/3/2023.

Nộp hồ sơ tại Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, số 47 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, TP Hà Nội (Điện thoại liên hệ: Đồng chí Đoàn Ngọc Cảnh, cán bộ Phòng Tham mưu: 0975.959.789. email: doanngoccanhvn@gmail.com)./.

Nguồn: Báo CAND