Thứ Năm, 20/1/2022
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Nhóm quái xế nhen nhóm tụ tập đua xe thì bị CSGT trấn áp

Theo đó, vào lúc 22h ngày 24/7, thông qua công tác nắm tình hình, Đội CSGT đường bộ số 2, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã triển khai lực lượng, phương tiện nghiệp vụ tổ chức ngăn chặn, vây bắt một nhóm thanh thiếu niên gồm 30 đối tượng và 20 phương tiện phân khối lớn đang tụ tập cổ vũ hành vi chạy xe lạng lách, nẹt pô gây rối an ninh trật tự và đe dọa ATGT cho người tham gia giao thông trên tuyến QL20 thuộc xã Túc Trưng (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai).

Các đối tượng và phương tiện đua xe bị cảnh sát thu giữ.

Tiến hành lấy lời khai và sàng lọc sau đó, lực lượng chức năng đã tạm giữ 6 đối tượng, 9 phương tiện phân khối lớn các loại.

Vụ việc hiện đã được bàn giao cho Công an huyện Định Quán củng cố hồ sơ đề nghị khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng và không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, thời gian tới đơn vị sẽ tiếp tục triển khai các biện pháp nghiệp vụ với nhiều nguồn tin từ người dân, mạng xã hội cũng như hệ thống camera giám sát để ngăn chặn hiệu quả, kịp thời các vụ tụ tập, gây rối trật tự công cộng và đua xe trái phép trên địa bàn tỉnh theo chỉ đạo của Bộ Công an, Cục CSGT và Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Nguồn: Báo CAND

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi