Chủ Nhật, 19/5/2024
Hà Nội: Bắt đầu gửi giấy báo dự thi ĐH, CĐ năm 2014 tới thí sinh

Để các thí sinh kịp chuẩn bị tham gia kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ vào đầu tháng 7 tới, từ ngày 12-6, các thí sinh Hà Nội đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ có thể nhận giấy báo thi.

Theo đó, các thí sinh trên địa bàn Hà Nội đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ đến các đơn vị đăng ký dự thi, nơi mình nộp hồ sơ, để nhận giấy báo thi. Học sinh phổ thông nhận giấy báo thi tại trường nơi học lớp 12; Thí sinh tự do nhận giấy báo thi tại các phòng GD-ĐT quận, huyện, thị xã. Trong trường hợp không nhận được giấy báo thi, thí sinh cần báo ngay với đơn vị đăng ký dự thi để kịp thời được giải quyết và bảo đảm quyền lợi của mình. Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ phối hợp với các đơn vị đăng ký dự thi để giải quyết các trường hợp thất lạc giấy báo thi trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến 30-6-2014.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng lưu ý, khi nhận giấy báo dự thi nên đọc kỹ và kiểm tra lại thông tin tên trường đăng ký dự thi, khối thi, mã ngành.Nếu phát hiện có sai sót cần thông báo cho Hội đồng tuyển sinh trong ngày làm thủ tục dự thi để trường điều chỉnh.

Theo thống kê, năm nay lượng hồ sơ ĐKDT của Hà Nội là 165.500, tăng nhẹ so với năm trước.

Biên tập: Mai Loan, Trung  tâm TTKH&TLGK
Trích nguồn: Báo QĐND online