Thứ Ba, 22/10/2024
Công đoàn nhà trường đạt thành tích cao tại Hội thao Công đoàn Công an nhân dân mở rộng lần thứ nhất năm 2024 khu vực phía Bắc

Các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 môn: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, quần vợt, bóng bàn với 24 nội dung thi đấu. Để chuẩn bị cho Hội thao, Công đoàn nhà trường đã báo cáo và được Ban Giám hiệu đồng ý thành lập đội tuyển gồm 22 vận động viên là đoàn viên, cán bộ nhà trường tham gia thi đấu ở 3 môn với 07 nội dung gồm cầu lông, quần vợt và bóng bàn.

Trong quá trình tập luyện và thi đấu, đội tuyển tham gia Hội thao Công đoàn đã nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng Chính trị và các đơn vị liên quan tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, đoàn viên công đoàn. Công tác tập luyện, chuẩn bị cho hội thao đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan toả, tạo thành ngày hội của đoàn viên, góp phần tăng cường sự đoàn kết, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động trong Nhà trường phấn đấu, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng gặp mặt, động viên đội tuyển.

Phát huy thành tích đã đạt được, trải qua hai ngày thi đấu, cùng với sự bám sát, động viên kịp thời của lãnh đạo nhà trường cũng như Ban Chấp hành Công đoàn, các vận động viên tham gia đã tham gia thi đấu với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực quyết tâm cao, hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu.

Kết quả, đoàn vận động viên tham gia hội thao của Công đoàn nhà trường đạt 01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 04 huy chương đồng. Cụ thể:

Đ/c Bùi Bích Vân và đ/c Bùi Thị Thanh Nga, cán bộ phòng Quản lý học viên đạt huy chương Vàng nội dung đôi nữ Cầu lông, lứa tuổi 36 trở lên.

Đ/c Nguyễn Ngọc Tiến, cán bộ phòng Quản lý đào tạo đạt huy chương Bạc nội dung đơn nam Quần vợt, lứa tuổi 18-35.

Đ/c Bùi Văn Quân, giáo viên khoa Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao đạt huy chương Đồng nội dung đơn nam Quần vợt đơn nam lứa tuổi 18-35.

Đ/c Tống Văn Cường, giáo viên khoa Cảnh sát hình sự và Bùi Thị Thanh Nga, cán bộ phòng Quản lý học viên đạt huy chương Đồng nội dung đôi nam nữ Quần vợt lứa tuổi 18-35.

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường, cán bộ phòng Hậu cần và Nguyễn Thị Phương Thảo, cán bộ khoa Lý luận chính trị, KHXH nhân văn và tâm lý đạt huy chương Đồng nội dung đôi nam nữ Bóng bàn lứa tuổi 36 trở lên.

Đ/c Bùi Bích Vân, cán bộ phòng Quản lý học viên và Vũ Mạnh Cường, giáo viên khoa Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao đạt huy chương Đồng nội dung đôi nam nữ Cầu lông, lứa tuổi 36 trở lên.

Thành tích đạt được tại Hội thao lần này là cơ sở để Công đoàn nhà trường gặt hái được nhiều thành công trong các lần tham gia tiếp theo. Đồng thời góp phần tiếp tục phát triển phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho đoàn viên, người lao động và tạo điều kiện để đoàn viên, người lao động được giao lưu, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau tạo khí thế thi đua sôi nổi.

Một số hình ảnh Công đoàn tham gia Hội Thao:

Bài: Công đoàn