Chủ Nhật, 29/9/2024
Hội nghị học tập chuyên đề “Nâng cao văn hoá ứng xử CAND đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”

Chủ trì Hội nghị đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng. Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Bình Ban, Nguyên Viện trưởng Lịch sử CAND, báo cáo viên. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng, lãnh đạo, cán bộ phòng Quản lý học viên và toàn thể học viên khóa K60S.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng, chủ trì Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh việc tổ chức Hội nghị là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao nhận thức, thực hiện nghiêm các quy định, quy tắc ứng xử, vận dụng kỹ năng văn hoá ứng xử CAND cho cán bộ, học viên nhà trường. Đồng chí đề nghị cán bộ, học viên tiếp tục học tập, tự tu dưỡng rèn luyện, vận dụng kỹ năng, kiến thức về văn hoá ứng xử CAND trong công tác, học tập, sinh hoạt; có ý thức điều chỉnh hành vi ứng xử chuẩn mực đối với từng mối quan hệ cụ thể góp phần xây dựng môi trường giáo dục nhà trường lành mạnh, văn hoá, thân thiện.

Báo cáo viên của Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Bình Ban, Nguyên Viện trưởng Lịch sử CAND đã trực tiếp truyền đạt, phổ biến một số nội dung cơ bản về văn hoá ứng xử CAND; tình hình văn hoá ứng xử CAND hiện nay và các giải pháp xây dựng, nâng cao văn hoá ứng xử CAND đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại cho cán bộ, học viên nhà trường.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Bình Ban, Nguyên Viện trưởng Lịch sử CAND, báo cáo viên tại Hội nghị.

Đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Phòng Quản lý học viên