Thứ Ba, 22/10/2024
Họp Ban Chỉ đạo đơn vị dự bị chiến đấu Trường Cao đẳng CSND I

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Trưởng ban Ban Chỉ đạo đơn vị dự bị chiến đấu Trường Cao đẳng CSND I chủ trì phiên họp của Ban Chỉ đạo; dự họp có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Phó Trưởng ban; các đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường phụ trách công tác quản lý giáo dục học viên, công tác đào tạo, công tác hậu cần – Phó Trưởng ban và các Ủy viên Ban Chỉ đạo đơn vị dự bị chiến đấu Trường Cao đẳng CSND I.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng, Trưởng ban Ban Chỉ đạo đơn vị dự bị chiến đấu Trường Cao đẳng CSND I.

Tại phiên họp, các thành viên Ban Chỉ đạo đã thảo luận, cho ý kiến về dự thảo các văn bản: Phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ đạo; việc triển khai thành lập, quyết định mô hình, tổ chức bộ máy đơn vị dự bị chiến đấu của Nhà trường theo quy định tại Thông tư số 70/2023/TT-BCA ngày 12/12/2023 của Bộ Công an quy định về huy động học viên tham gia bảo đảm an ninh, trật tự và tổ chức đơn vị dự bị chiến đấu trong các Trường Công an nhân dân; triển khai phương hướng, kế hoạch tổ chức công tác huấn luyện và các nhiệm vụ khác của Ban Chỉ đạo trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của Phòng Quản lý học viên, đơn vị thường trực trong công tác chuẩn bị tài liệu, nội dung phiên họp và các ý kiến tham gia; đồng thời đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo yêu cầu các thành viên Ban Chỉ đạo nêu cao trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ được phân công; đơn vị thường trực tiếp thu, khẩn trương rà soát, hoàn thiện các văn bản; các đơn vị, cá nhân liên quan chủ động phối hợp triển khai thực hiện hiệu quả, chất lượng công tác huấn luyện, luyện tập, huy động học viên tham gia bảo đảm an ninh, trật tự theo quy định tại Thông tư số 70/2023/TT-BCA ngày 12/12/2023 của Bộ Công an quy định về huy động học viên tham gia bảo đảm an ninh, trật tự và tổ chức đơn vị dự bị chiến đấu trong các trường Công an nhân dân và yêu cầu, chỉ đạo của Ban Chỉ đạo cấp Bộ…

Một số hình ảnh tại phiên họp của Ban Chỉ đạo đơn vị dự bị chiến đấu Trường Cao đẳng CSND I:

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Phó Trưởng ban.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng ban.

Đồng chí Thượng tá, TS Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Ủy viên Ban Chỉ đạo.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng Quản lý học viên, Ủy viên Ban Chỉ đạo.

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Phương Thảo, Trưởng phòng Hậu cần, Ủy viên Ban Chỉ đạo.

Đồng chí Thượng tá Trần Mạnh Tuấn, Trưởng khoa Quân sự, VT, TDTT, Ủy viên Ban Chỉ đạo.

Đồng chí Thượng tá Dương Vĩnh Cường, Trưởng khoa Cảnh sát cơ động, đặc nhiệm, Ủy viên Ban Chỉ đạo.

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Phòng QLHV