Thứ Bảy, 27/7/2024
Khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó Trưởng công an xã tại Công an tỉnh Ninh Bình

Về phía Nhà trường: Đồng chí Đại tá,TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, chủ trì buổi lễ. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục.

Về phía Công an tỉnh Ninh Bình: Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chủ trì buổi lễ. Cùng đại diện các đơn vị của Công an tỉnh Ninh Bình và 40 học viên lớp Bồi dưỡng.

Đồng chí Đại tá,TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, chủ trì buổi Lễ.

Đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình, đồng chủ trì buổi Lễ.

Năm học 2023-2024 Nhà trường được Bộ Công an giao nhiệm vụ tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Trưởng, Phó Trưởng Công an xã; nhằm cập nhật, bổ sung những kiến thức mới, kiến thức nâng cao về chính trị, pháp luật, khoa học lãnh đạo, chỉ huy và các mặt công tác nghiệp vụ chuyên môn cho Trưởng, Phó Trưởng Công an xã qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự của Công an xã trong tình hình hiện nay. Nhà trường đã phối hợp Công an các địa phương tổ chức 18 lớp bồi dưỡng Trưởng, Phó Công an xã tại tỉnh Hà Nam, Hà Tĩnh, Thái Bình, Huế, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Bình, Hải Phòng, Hải Dương. Lớp bồi dưỡng tại Công an tỉnh Ninh Bình là địa phương thứ 10 Nhà trường phối hợp tổ chức.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khai giảng, đồng chí Đại tá,TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Thực hiện nhiệm vụ do Bộ Công an giao về tố chức lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó Trưởng Công an xã; Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Phó Trưởng Công an xã mở tại Công an tỉnh Ninh Bình sẽ cập nhật, bổ sung những kiến thức mới, kiến thức nâng cao về chính trị, pháp luật, khoa học lãnh đạo, quản lý các mặt công tác nghiệp vụ chuyên môn cho Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cho đội ngũ này trong tình hình hiện nay. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các đơn vị chức năng của Nhà trường, các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Ninh Bình quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để học viên học tập đạt được kết quả cao nhất. Các học viên cần xác định đúng đắn động cơ, mục đích học tập, tham gia đầy đủ chương trình bồi dưỡng, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, kỷ luật học tập, chấp hành điều lệnh, quy chế của Nhà trường và của Công an tỉnh.

Kết thúc Lễ Khai giảng, đồng chí Đại tá Trần Hồng Phú, Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng của Trường Cao đẳng CSND I và quán triệt, giao nhiệm vụ cho học viên và các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp, tạo điều kiện cho giáo viên, học viên tham gia học tập, tổ chức lớp Bồi dưỡng đảm bảo kế hoạch đề ra.

Đại biểu và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Ngọc Khiêm, phòng QLĐT