Thứ Bảy, 27/7/2024
Khai mạc Hội thi Điều lệnh, võ thuật CAND khối học viên năm học 2023- 2024

Dự chủ trì Lễ khai mạc đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng; tham dự buổi Lễ còn có lãnh đạo phòng Quản lý học viên, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, các tổ chức quần chúng, thành viên Ban giám khảo, cán bộ quản lý học viên và toàn thể học viên khóa K59S, K60S.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi Lễ.

Hội thi điều lệnh, võ thuật CAND khối học viên nhằm biểu dương lực lượng, nêu cao tính quân phong, quân kỷ, sự chính quy trong học tập, rèn luyện; đánh giá kết quả, chất lượng công tác luyện tập điều lệnh, võ thuật CAND của học viên; làm cơ sở trong công tác lựa chọn học viên tham gia khối diễu binh, diễu hành phục vụ kỷ niệm các ngày Lễ quan trọng của đất nước, ngành Công an…

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò đặc biệt quan trọng của công tác luyện tập, kiểm tra điều lệnh, võ thuật CAND khối học viên, được xác định là một nhiệm vụ chính trị trong công tác xây dựng lực lượng CAND nhằm nâng cao bản lĩnh, tư thế, lễ tiết, tác phong chuẩn mực, ý thức tổ chức kỷ luật cao, tạo tính nhanh nhẹn, sức khỏe dẻo dai, linh hoạt, ứng phó giải quyết vụ việc trong mọi tình huống, góp phần xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Để Hội thi đạt chất lượng, hiệu quả, đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị chức năng trong trường cần quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các tập thể học viên dự thi đạt kết quả cao; Ban tổ chức, Ban giám khảo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tổ chức điều hành, đánh giá công tâm, trung thực, khách quan, chính xác; các đội dự thi phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm túc quy chế và điều lệ của Hội thi, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, quyết tâm để đạt thành tích cao nhất.

Với sự chủ động, tích cực và tinh thần đổi mới, sáng tạo trong công tác tổ chức, Hội thi điều lệnh, võ thuật CAND khối học viên năm học 2023- 2024 sẽ là hoạt động nổi bật góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt trong khối học viên của Trường Cao đẳng CSND I.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Học viên Nguyễn Lâm Duy Anh, lớp B3C3AK59S, đại diện cho các tập thể trung đội học viên tham gia dự thi, phát biểu tại buổi Lễ.

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Các trung đội tham gia Hội thi.

Bài: Phòng Quản lý học viên

Biên tập: Phương Thảo, phòng HCTH