Thứ Bảy, 27/7/2024
Lễ Bế mạc, trao giải Giải bóng đá khối cán bộ, giáo viên năm 2024

Dự chủ trì đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức. Dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng, Ban Tổ chức, Ban Trọng tàicác vận động viên tham gia Giải đấu.

Giải Bóng đá khối cán bộ, giáo viên năm 2024 có sự tham gia của 06 đội bóng với hơn 100 cầu thủ đến từ các đơn vị trong Nhà trường thi đấu vòng tròn 02 lượt đi và về. Đã có 30 trận đấu được tổ chức, 128 bàn thắng được ghi, giải đấu chứng kiến nhiều cầu thủ xuất sắc, nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt. Giải đấu năm nay ngoài sự tham gia của các đồng chí trong độ tuổi tham gia sinh hoạt đoàn, giải đấu còn vinh dự được chào đón sự tham gia cổ vũ phong trào của các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí đã trưởng thành đoàn.

Toàn cảnh buổi Lễ.

Sau hơn hai tháng tổ chức, trải qua 10 vòng thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, chức Vô địch đã thuộc về đội bóng liên quân khoa Cảnh sát thi hành án hình sự, khoa Cảnh sát cơ động, đặc nhiệm, khoa Cảnh sát bảo vệ và HTTP; Ban Tổ chức cũng trao 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 01 giải phong cách cho các đội bóng. Về giải cá nhân gồm: 01 Giải Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về đồng chí Tạ Văn Thành; 01 giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về đồng chí Lê Trần Thanh Nam và 01 giải Vua phá lưới thuộc về đồng chí Dương Đình Thanh với 11 bàn thắng.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức trao Cúp Vô địch cho đội bóng.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Trưởng phòng Chính trị trao giải Nhì cho đội bóng liên quân phòng Hậu cần, khoa Quân sự, VT, TDTT.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng trao giải Ba cho đội bóng liên quân phòng HCTH, phòng Chính chị, TT Lưu trữ, thư viện, TT dạy nghề và đào tạo lái xe.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng trao giải Ba cho  đội bóng liên quân phòng QLĐT, phòng Khảo thí và ĐBCL, phòng QLHV.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Nam, Phó Trưởng phòng QLHV trao giải Phong cách cho đội bóng liên quân khoa QLHC về TTXH; khoa CSHS; khoa CS phòng, chống TP về MT; khoa KTHS; khoa CSGT.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Trưởng phòng Chính trị trao giải cá nhân xuất sắc cho các cầu thủ.

Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, Ban Tổ chức đã làm tốt các mặt công tác chuẩn bị cũng như điều hành giải đấu, giúp các đội bóng, các vận động viên thi đấu trong điều kiện tốt nhất; Tổ Trọng tài tham gia điều hành các trận đấu với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo khách quan, công tâm, chính xác. Các đội bóng đã chủ động khắc phục khó khăn, tham gia giải đấu tinh thần trách nhiệm cao, chấp hành nghiêm túc các quy định của Ban Tổ chức, sự điều hành của tổ trọng tài. Các vận động viên tham gia giải đấu đã thể hiện rõ tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Giải đấu đá khép lại thành công tốt đẹp, là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích; là cơ hội để các đơn vị và cán bộ, chiến sĩ nhà trường giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Bài: Đoàn Thanh niên