Thứ Năm, 19/9/2024
Lễ Phát động ủng hộ đồng bào, cán bộ, chiến sĩ CAND bị thiệt hại do Bão số 3

Chủ trì buổi Lễ đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Tham dự Lễ phát động còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, cùng tập thể lãnh đạo các đơn vị, đại diện các tổ chức quần chúng, đại diện các lớp học toàn trường.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng phát biểu.

Tại buổi Lễ đồng chí Hiệu trưởng đã phát động và kêu gọi cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường chung tay ủng hộ đồng bào, cán bộ, chiến sĩ CAND bị thiệt hại do Bão số 3 gây ra. Ngay tại Lễ phát động, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng và học viên đã trực tiếp quyên góp, ủng hộ.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Trưởng phòng Chính trị phát biểu.

Lễ phát động là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia sâu sắc của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đối với đồng bào, cán bộ, chiến sĩ CAND bị thiệt hại do Bão số 3 gây ra.

Một số hình ảnh buổi Lễ phát động:

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng ủng hộ đồng bào, cán bộ, chiến sĩ CAND bị thiệt hại do Bão số 3.

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường ủng hộ đồng bào, cán bộ, chiến sĩ CAND bị thiệt hại do Bão số 3.

Bài: Phòng Hành chính tổng hợp