Thứ Bảy, 27/7/2024
Tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật Căn cước năm 2023

Dự chỉ đạo Cuộc thi đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thuỷ, Phó Hiệu trưởng. Tham dự Hội thi có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng; lãnh đạo, giáo viên Khoa Luật và toàn thể học viên Khóa K60S.

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thuỷ, Phó hiệu trưởng phát biểu tại Cuộc thi.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng biểu dương khoa Luật đã chủ động tham mưu cho Lãnh đạo Nhà trường tổ chức tuyên truyền pháp luật dưới hình thức cuộc thi trực tuyến. Đây là một cách làm mới và sáng tạo, lần đầu tiên được tổ chức tại Nhà trường góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Căn cước năm 2023” là hoạt động rất có ý nghĩa, giúp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục cho học viên về Luật Căn cước năm 2023, phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về định danh điện tử, thẻ căn cước gắn chíp điện tử; ứng dụng VNeID… trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Đặc biệt, cuộc thi có ứng dụng nền tảng công nghệ số vào thiết kế nội dung thi, là hình thức mới góp phần tạo động lực, kích thích sự đam mê, yêu thích học tập môn Pháp luật tại Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Cuộc thi:

Các đại biểu tham dự bấm nút khai mạc Cuộc thi.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Hồng Khánh, Phó Trưởng khoa Luật phát biểu tại Cuộc thi.

Đại biểu tham dự Cuộc thi chụp ảnh lưu niệm.

Đồng chí Thượng tá, TS Vũ Thị Nga, Trưởng khoa Luật hướng dẫn học viên thao tác làm bài thi trực tuyến.

Học viên K60S sôi nổi tham gia Cuộc thi trực tuyến.

Bài: Trần Duyên, Khoa Luật