Thứ Bảy, 27/7/2024
Tổ chức hoạt động thực tế, sinh hoạt chính trị và tình nghĩa xã hội tại huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh

Đoàn công tác do đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thuỷ, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng Đoàn. Tham gia đoàn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng; đại diện UBKT Đảng uỷ, Tổ Tư vấn phát triển khoa học và công nghệ.

Chương trình hoạt động thực tế, sinh hoạt chính trị và tình nghĩa xã hội tại huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh bao gồm: Tổ chức sinh hoạt chính trị tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tổ chức “Lễ phát động vì một môi trường biển đảo không rác thải nhựa”; Tổ chức các hoạt động tình nghĩa xã hội: tặng cờ Tổ quốc, trao quà cho các ngư dân, các cháu học sinh thuộc đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.

Tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn công tác đã tổ chức dâng hương, dâng hoa trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với Lãnh tụ vĩ đại của Đảng và Nhân Dân ta, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất, Người Cha kính yêu của lực lượng vũ trang.

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng đoàn và Đoàn công tác dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Bác.

Đoàn công tác tổ chức Lễ phát động tuyên truyền bảo vệ môi trường với chủ đề “Trường Cao đẳng CSND I chung tay vì một môi trường biển đảo không rác thải nhựa”, tặng 20 suất quà trị giá 500.000đ/suất cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 10 học sinh nghèo vượt khó tại huyện Cô Tô; 200 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân bám biển. Lễ phát động nhằm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức về bảo vệ môi trường thiên nhiên tạo ra sự thay đổi tích cực đối với công tác bảo vệ môi trường, loại bỏ rác thải nhựa; nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của môi trường đối với cuộc sống, trách nhiệm trong công tác bảo vệ thiên nhiên, đặc biệt môi trường biển đảo của cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường. Kết thúc Lễ phát động, đại biểu, CBCS cùng Nhân Dân và các em học sinh, tham gia hoạt động thu gom, xử lý rác thải, bảo vệ môi trường biển.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ phát động.

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thuỷ, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn trao 200 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân bám biển.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Cô Tô.

Nhà trường trao 20 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các học sinh nghèo vượt khó tại huyện Cô Tô.

Cán bộ, chiến sỹ nhà trường thu gom, xử lý rác thải, bảo vệ môi trường biển.

Bài: Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường

Biên tập: Phương Thảo, phòng HCTH