Thứ Bảy, 27/4/2024
Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc

Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh...; lãnh đạo Cục nghiệp vụ, Bộ Công an; lãnh đạo một số sở, ban, ngành; lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang, Trường Đại học kỹ thuật hậu cần Bộ Công an.

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh phúc -0
​​​​​​Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ trao quyết định điều động và bổ nhiệm Đại tá Thân Văn Hải giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

​Tại buổi lễ, Bộ Công an đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động và bổ nhiệm Đại tá Thân Văn Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc từ ngày 1/2/2024; thông báo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động Đại tá Đinh Ngọc Khoa giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học kỹ thuật hậu cần Bộ Công an.

​Chúc mừng Đại tá Thân Văn Hải và Đại tá Đinh Ngọc Khoa được lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng giao phó nhiệm vụ mới, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, đối với Đại tá Thân Văn Hải cần nhanh chóng nắm bắt công việc, không ngừng nỗ lực phấn đấu, đề cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục xây dựng mối đoàn kết trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an Vĩnh Phúc ngày càng trong sạch, vững mạnh, giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, xứng đáng với niềm tin của Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, Đại tá Đinh Ngọc Khoa và Đại tá Thân Văn Hải tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hứa nỗ lực phấn đấu, kế thừa những kinh nghiệm, thành quả các thế hệ lãnh đạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Báo CAND