Thứ Bảy, 20/4/2024
Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật

Tham dự hội thi quân sự, võ thuật bảng thi số 4 lần này có khoảng 800 CBCS đến từ Công an 20 đơn vị, tỉnh, thành phía Nam. Hội thi là dịp biểu dương lực lượng, đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, động viên CBCS tự giác học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -0
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc hội thi.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị Bộ Công an, Phó Trưởng Ban thường trực tổ chức hội thi nhấn mạnh: Việc tăng cường, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong CAND nói chung và lực lượng trực tiếp chiến đấu nói riêng là nhiệm vụ quan trọng, góp phần xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ. Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn đề nghị lực lượng Công an các đơn vị, địa phương triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật, đảm bảo đúng nội dung, thời gian qua định.

Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -0
Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công an chính trị phát biểu khai mạc hội thi.

Trong lễ khai mạc, các đơn vị tham dự hội thi đã trình diễn nhiều nội dung đặc sắc, ấn tượng, trong đó có tình huống giả định áp sát mục tiêu, tiêu diệt kẻ khủng bố, giải cứu con tin, trình diễn võ thuật… do Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Lâm Đồng và Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động thực hiện.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển tham gia phần thi tình huống võ thuật ngay tại Quảng trường Lâm Viên trước sự chứng kiến, cổ vũ của hàng trăm khán giả là du khách và người dân địa phương.

Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -0
Ông Nguyễn Ngọc Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại lễ khai mạc hội thi.

Phần thi kỹ thuật, chiến thuật, đồng diễn bài võ Hoa Mai Quyền diễn ra tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao Công an tỉnh Lâm Đồng (phường 5, TP Đà Lạt).

Nội dung thi bắn súng bắn tỉa, bắn súng tiểu liên AK, súng tiểu liên AK kết hợp súng ngắn diễn ra tại trường bắn Học viện Lục quân (phường 12, TP Đà Lạt) và nội dung vượt vật cản diễn ra tại Tiểu Đoàn Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Lâm Đồng (phường 7, TP Đà Lạt).

Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -0
Đại diện Ban tổ chức chúc mừng các đội tham gia hội thi.
Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -0
Hội thi quy tụ Công an 20 đơn vị, tỉnh, thành các tỉnh phía Nam.

Hội thi quân sự, võ thuật cho lực lượng trực tiếp chiến đấu trong CAND lần thứ 2, năm 2023, bảng thi số 4 do Bộ Công an tổ chức tại TP Đà Lạt sẽ diễn ra từ nay tới ngày 22/5.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai mạc hội thi:

Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -0
CLB võ thuật tỉnh Lâm Đồng biểu diễn tại lễ khai mạc.
Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -1
Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -2
Lực lượng Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động biểu diễn màn kê chân đập vỡ đá.
Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -3
Dùng vật cứng kê vào yết hầu để đập vỡ gạch đặt trên lưng.
Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -4
Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -5
Nằm lên bàn đinh, kê đập vỡ đá tảng.
Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -6
Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -7
Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -8
Lực lượng Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động dùng cổ để bẻ cong thanh thép.
Hơn 800 CBCS tranh tài ở hội thi quân sự, võ thuật -9
Dùng thanh ván đặt qua người để chạy xe mô tô qua.

Nguồn: Báo CAND