Thứ Tư, 1/5/2024
Khai mạc lớp tập huấn điều lệnh, võ thuật cho lãnh đạo cấp Cục và tương đương trong CAND

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Phó trưởng Ban tổ chức tập huấn Bộ Công an nhấn mạnh: Việc tăng cường và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong CAND là nhiệm vụ rất quan trọng, góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Để thực hiện có hiệu quả công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong toàn lực lượng, cũng như tổ chức tập huấn đạt hiệu quả, đồng chí đề nghị cấp ủy, thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục quán triệt sâu sắc quan điểm, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an về công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật. Tăng cường công tác kiểm tra điều lệnh CAND, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; tiếp tục hoàn thiện các văn bản quy phạm pháp luật của Bộ quy định về công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật, đảm bảo phù hợp mô hình tổ chức mới và thực tiễn công tác, chiến đấu, học tập của Công an các đơn vị, địa phương.

Thay mặt cho Trường Cao đẳng ANND I, nơi tổ chức tập huấn, đồng chí Đại tá Trần Văn Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, với tinh thần chủ động, trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng, Trường Cao đẳng ANND I đã chuẩn bị mọi điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất có thể để phục vụ lớp tập huấn đạt kết quả cao, đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Hải Vũ (Báo điện tử CAND)