Thứ Năm, 18/4/2024
Khóa D54 của Học viện ANND khai giảng năm học mới

Tham dự lễ khai giảng, có Đại tá, TS. Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện các đơn vị chức năng thuộc Cục Đào tạo.

Về phía Học viện ANND, có Trung tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cùng toàn thể tân học viên đã trúng tuyển, được chiêu sinh vào khóa D54 của Học viện ANND.

Các tân sinh viên Khoá D54 Học viện ANND tại lễ khai giảng năm học mới.

Khóa D54 đào tạo đại học chính quy tuyển mới công dân tốt nghiệp trung học phổ thông là khóa học đầu tiên Học viện ANND thực hiện tuyên sinh theo Đề án số 04, ngày 21/5/2021 của Bộ Công an về đổi mới công tác tuyển sinh đại học chính quy tuyển mới trong CAND.

Học viên khóa học là những học sinh ưu tú từ khắp mọi miền Tổ quốc đã xuất sắc vượt qua kỳ thi đánh giá tuyển sinh của Bộ Công an để trở thành tân học viên Học viện ANND.

Đại biểu với các tân sinh viên tại lễ khai giảng năm học mới.

Theo kế hoạch đào tạo, sau khi hoàn thành thủ tục nhập học và sinh hoạt đầu khóa, học viên Khóa D54 sẽ được huấn luyện trong thời gian 5 tháng tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và tiếp tục hoàn thành chương trình học tập, nghiên cứu tại Học viện ANND trong 4 năm học đối với ngành Nghiệp vụ an ninh và 5 năm học đối với ngành An toàn thông tin.

Danh Vỵ

Nguồn: Báo CAND