Thứ Hai, 6/5/2024
Bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao dành cho Trưởng công an xã, Phó Trưởng công an xã mở tại Công an tỉnh Hà Nam

Về phía Nhà trường có đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi Lễ; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng và cán bộ quản lý giáo dục.

Về phía Công an tỉnh Hà Nam có đồng chí Đại tá Đỗ Hoài Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh đồng chủ trì buổi Lễ, cùng đại diện các đơn vị của Công an tỉnh Hà Nam và 60 đồng chí học viên lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ.

Qua 08 ngày tổ chức, học viên lớp học được học tập nghiên cứu 11 chuyên đề do các thầy, cô là lãnh đạo các Khoa, các đồng chí giáo viên có nhiều kinh nghiệm về lý luận và thực tiễn truyền đạt; được cập nhật, bổ sung những vấn đề mới, nâng cao về công tác lãnh đạo, chỉ huy và các mặt công tác nghiệp vụ chuyên môn. Kết thúc khóa học 60 đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình và được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao dành cho Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng đã tổng kết, đánh giá công tác phối hợp tổ chức bồi dưỡng, cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, các đơn vị chức năng của Công an tỉnh đã phối hợp chặt chẽ, tổ chức thành công lớp bồi dưỡng. Đồng chí mong rằng các học viên sẽ vận dụng tốt những kiến thức được học vào thực tiễn công tác, góp phần cùng đơn vị, địa phương giải quyết tốt những yêu cầu trong thực tiễn công tác.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Đại tá Đỗ Hoài Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Đại tá Đỗ Hoài Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam trao chứng chỉ cho học viên lớp bồi dưỡng

Các đại biểu dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Ngọc Khiêm, Phòng Quản lý đào tạo

Biên tập: Phương Thảo,  phòng HCTH