Thứ Sáu, 26/4/2024
Tổng kết các hoạt động tham gia Hội thao do Bộ Công an, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân tổ chức

Tới dự Lễ tổng kết có đồng chí Đại tá, Ths, NGƯT Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo; đồng chí Đại tá, Ths, NGƯT Lương Hữu Hiền, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Thượng tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, Ban chỉ đạo cùng các huấn luyện viên và vận động viên tham gia thi đấu.

Đại tá Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của các vận động viên.

Tham gia các hoạt động thi đấu thể thao vừa qua, Nhà trường đã thành lập các đoàn vận động viên với hơn 100 đồng chí là cán bộ, giáo viên, học viên thi đấu ở tất cả các môn do Bộ Công an và Tổng cục Chính trị CAND tổ chức.

Tại Giải chạy vũ trang việt dã và Bóng bàn nam toàn lực lượng CAND tổ chức tại Lâm Đồng (từ 13 đến 23/4/2016) đoàn thi đấu Nhà trường đứng thứ 8 trên tổng 87 đoàn, trong đó có 1 đồng chí đạt giải khuyến khích đứng thứ 6 trên tổng 348 VĐV tham gia môn chạy việt dã cự ly 4000m mang súng AK; môn Bóng bàn nam vào vòng 1/16 với 2 nội dung đơn nam và đôi nam.

Tại Hội thao Tổng cục Chính trị lần thứ XII tổ chức tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Bộ Công an (từ 11 đến 13/5/2016), Đoàn vận động viên Nhà trường tham gia thi đấu tất cả các nội dung với 86 đồng chí, trong đó có 3 đồng chí Phó Hiệu trưởng, 9 đồng chí lãnh đạo Phòng. Đội tuyển Nhà trường đã đạt giải Nhì toàn đoàn trên tổng số 24 đoàn tham gia với 3 Huy chương vàng ở các nội dung kéo co nam, kéo co nữ, tennis đôi nam nữ, 8 Huy chương bạc ở các nội dung bóng chuyền nữ, bóng bàn, tennis, cầu lông; 7 Huy chương đồng ở các môn bóng bàn, cầu lông, tennis.

Tại Giải võ thuật ứng dụng các Trường CAND tổ chức tại Trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang (từ 11 đến 15/5/2016), Đoàn Vận động viên Nhà trường có 15 đồng chí tham gia thi đấu và xếp thứ 5 toàn đoàn với 1 Huy chương vàng, 4 Huy chương đồng.

Đạt được thành tích trên, ngoài sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường là sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các vận động viên với tinh thần: “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” vì màu cờ sắc áo của đơn vị.

Đồng chí Đặng Xuân Thuỷ, Phó trưởng Bộ môn Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao
phát biểu tại Lễ tổng kết

Phát biểu tại Lễ tổng kết, đồng chí Đặng Xuân Thuỷ, Phó trưởng Bộ môn Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao đã trình bày những ưu điểm đạt được và những hạn chế  trong thời gian tuyển chọn vận động viên, tập luyện và tham gia thi đấu, những đầu tư về cơ sở vật chất, chế độ chính sách…những vấn đề cần rút kinh nghiệm để các kỳ hội thao sau đạt kết quả tốt hơn.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, cán bộ Phòng Hành chính Tổng hợp
phát biểu tại Lễ tổng kết

Tham gia Hội thao và đạt 2 Huy chương trong các giải thi đấu, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, cán bộ Phòng Hành chính Tổng hợp thay mặt cho các vận động viên cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện cả về vật chất và tinh thần của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng thời nêu lên những sự nỗ lực, không ngại khó khăn trong tập luyện của các vận động viên. Đồng chí cũng nêu ra những ý kiến giúp đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao vừa mang tính phong trào vừa phát hiện được nhân tố mới.

Trong không khí vui mừng trước những thành tích đạt được,  Đại tá Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo thay mặt lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực, nhiệt tình trong thi đấu và biểu dương, hoan nghênh những thành tích đạt được của Ban chỉ đạo, các huấn luyện viên và vận động viên. Đồng chí cũng ghi nhận những ý kiến đề xuất của các huấn luyện viên, vận động viên và khẳng sẽ có đầu tư xứng đáng cho hoạt động thể dục, thể thao trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết:

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên môn cầu lông

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn vận động viên đạt
giải Nhất môn kéo co nam

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn vận động viên đạt
giải Nhất môn kéo co nữ