Thứ Tư, 30/9/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Triển khai hoạt động dạy giỏi và công tác thực tế năm học 2020 - 2021

Đến dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu Trưởng; tham dự cuộc họp có đồng chí Trung tá, TS Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và các đồng chí Trưởng Khoa trong Nhà trường.

 

Đồng chí Thượng tá, TS. Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiêu trưởng Nhà trưởng
 phát biểu tại cuộc họp

Tại buổi họp, đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phổ biến kế hoạch tổ chức triển khai hoạt động dạy giỏi, công tác thực tế năm học 2020 - 2021. Dưới sự chủ trì của đồng chí Phó Hiệu trưởng, các đồng chí Trưởng các đơn vị đã tham gia thảo luận, đưa ra các ý kiến đóng góp để tổ chức thành công, hiệu quả hoạt động dạy giỏi và công tác thực tế của giảng viên, giáo viên trong Nhà trường.

Những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn luôn quan tâm, chỉ đạo phong trào dạy giỏi phát triển sâu, rộng, tạo ra khí thể thi đua sôi nổi đối với đội ngũ giảng viên, giáo viên trong Nhà trường. Thông qua hoạt động dạy giỏi, giảng viên, giáo viên tích cực nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến nội dung, phương pháp dạy học, đồng thời là dịp để các giảng viên, giáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy.

Công tác thực tế tại Công an các đơn vị, địa phương là một trong những nhiệm vụ bắt buộc đối với đội ngũ giảng viên, giáo viên. Thông qua hoạt động thực tế, đội ngũ giảng viên có điều kiện bồi dưỡng kiến thức thực tế, qua đó có sự đối chiếu, gắn kết giữa lý luận và thực tiễn, gắn hoạt động giảng dạy, giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường với thực tiễn công tác, chiến đấu của ngành Công an. Do đó, công tác thực tế là một trong những nội dung được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo các Khoa đặc biệt quan tâm nhằm nâng cao năng lực công tác cho đội ngũ giảng viên của trường.

Kết thúc buổi họp, Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo Phòng Quản lý đào tạo và các Khoa giảng dạy triển khai thực hiện nghiêm túc, có chất lượng kế hoạch của nhà trường về hoạt động dạy giỏi, hoạt động thực tế năm 2020 - 2021, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của Trường Cao đẳng CSND I.  

Bài & ảnh: Hoàng Linh, Hoàng Hiệp - Trung tâm T1

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác