Thứ Sáu, 26/4/2024
Người đàn ông tử vong bất thường trước Bến xe Miền Tây

Sáng 20/12, nhiều người đi làm sớm ngang Bến xe Miền Tây (đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) phát hiện người đàn ông nằm bất động dưới mái che của các hàng quán trước Bến xe Miền Tây nên vào kiểm tra. Tại đây, mọi người hoảng hốt khi phát hiện nạn nhân tử vong nên báo với Công an phường An Lạc.

Người đàn ông tử vong bất thường trước Bến xe Miền Tây -0
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Tại hiện trường nạn nhân không có dấu vết do tác động từ bên ngoài vào. Bên trong người nạn nhân, Công an phường phát hiện một số giấy tờ mang tên Nguyễn Đình Quý (SN 1956, ngụ phường 5, quận Phú Nhuận).

Sau khi khám nghiệm hiện trường hoàn tất, thi thể nạn nhân được chuyển vào bệnh viện khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong. Theo những người dân sống tại Bến xe Miền Tây, người đàn ông này xuất hiện tại đây đã nhiều ngày, thường tụ tập với một số người lang thang ở đây ăn uống, trò chuyện và nhậu nhẹt. Khi phát hiện nạn nhân tử vong thì không thấy những người hay ở cùng nạn nhân ở đây.

Nguồn: Báo CAND