Thứ Tư, 8/5/2024
Ban giám Hiệu nhà trường động viên, khen thưởng đội thi của Công đoàn nhà trường đạt thành tích cao tại Hội thi Lái xe công an nhân dân giỏi năm 2022.

Đồng chí Thượng tá Đồng Thị Hồng Nhung Phó Hiệu trưởng đến dự tại buổi tổng kết Hội thi “Lái xe Công an nhân dân giỏi” năm 2022.

Tại buổi tổng kết, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã khen ngợi thành tích xuất sắc của đội thi, đánh giá cao vai trò của các đơn vị, đặc biệt là Công đoàn nhà trường, đã làm tốt vai trò tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trong việc tổ chức tập luyện và tham gia hội thi. Đồng chí đề nghị các đồng chí lái xe trong nhà trường cần tiếp tục nêu cao tinh thần tự học, bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng, kỹ thuật điều khiển phương tiện, xử lý các tình huống phức tạp, tự nghiên cứu để nâng cao kỹ năng tay nghề, rèn luyện phong cách ứng xử khi tham gia giao thông, sẵn sàng đảm nhiệm mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng trao 11 giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho các cá nhân là huấn luyện viên, thành viên của đội thi.

Đồng chí Thượng tá Đồng Thị Hồng Nhung Phó Hiệu trưởng trao thưởng các đồng chí có thành tích tại Hội thi “Lái xe Công an nhân dân giỏi” năm 2022.

Tại Hội thi “Lái xe Công an nhân dân giỏi” năm 2022, Công đoàn nhà trường đã đạt thành tích đặc biệt xuất sắc trong số các đơn vị tham gia dự thi. Về cá nhân đạt 3/10 giải Nhất, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích. Đứng thứ nhất trên tổng số 18 đoàn tham gia dự thi. Với thành tích đạt được tại hội thi Công đoàn nhà trường đã được Công đoàn Công an nhân dân tặng Bằng khen.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi “Lái xe Công an nhân dân giỏi” năm 2022.

Bài: Công Đoàn Trường Cao đằng Cánh sát nhân dân I

Biên tập: Bích Vân - Phòng HCTH.