Thứ Sáu, 26/4/2024
Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường chúc Tết cán bộ, học viên làm nhiệm vụ trực tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Trong không khí vui vẻ, ấm áp của đêm giao thừa chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương cán bộ, học viên nhà trường đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ. Biểu dương tập thể phòng QLHV đã phối hợp tốt với các đơn vị tổ chức cho các học viên ở lại trực đón tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, an toàn. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị cán bộ, học viên nhà trường tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian trực tết.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường chúc Tết cán bộ, học viên làm nhiệm vụ trực tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Trước thời khắc thiêng liêng của đêm giao thừa, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, học viên và gia đình các đồng chí bước sang năm mới Quý Mão luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng Quản lý học viên phát biểu chúc Tết lãnh đạo nhà trường.

Đại diện học viên chúc Tết lãnh đạo nhà trường.

Tin: Bích Vân, Phòng HCTH

Ảnh: Phòng Chính trị