Thứ Hai, 29/4/2024
Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024 và tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Chủ trì buổi Lễ có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng. Cùng tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí Trưởng các đơn vị và tổ chức quần chúng trong Nhà trường.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc Tết nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, phong trào “Tết trồng cây” đã trở thành truyền thống, nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Mỗi dịp xuân về “Tết trồng cây” thực sự là ngày hội của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta cùng nhau trồng cây, gây rừng bảo vệ môi trường sinh thái. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thiết thực, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Tại Trường Cao đẳng CSND I, việc trồng cây luôn được các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường tích cực hưởng ứng, đạt nhiều kết quả tích cực, tạo ra môi trường sinh thái “Xanh - Sạch - Đẹp”, góp phần xây dựng môi trường sư phạm giáo dục lành mạnh.

Ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo các đơn vị hưởng ứng Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, ngay sau Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, đồng chí Hiệu trưởng đã có cuộc gặp mặt, chúc Tết đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Trưởng các đơn vị, tổ chức quần chúng đã báo cáo lại tình hình trực Tết của đơn vị mình. Thực hiện kế hoạch chung của Nhà trường, các đơn vị đã triển khai các hoạt động vui xuân đón Tết cho cán bộ, học viên đảm bảo vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị tập trung nắm tình hình cán bộ, chiến sĩ sau Tết; tăng cường công tác quản lý cán bộ; siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chấn chỉnh việc chấp hành điều lệnh CAND, tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện ngay công tác chuyên môn, đặc biệt các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm của năm học, phấn đấu hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ năm 2024 - năm then chốt thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng CSND I lần thứ I (2020-2025) và tiến tới kỉ niệm 60 năm ngày Truyền thống Nhà trường (30/12/1965-30/12/2025).

Ảnh: Anh Tuấn, phòng Chính trị

Bài: Phương Thảo, phòng HCTH