Chủ Nhật, 19/5/2024
Giao lưu, trao đổi và tặng sách chào mừng kỷ niệm 41 nằm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Tại Chương trình, Trung tâm Lưu trữ và Thư viện  đã trưng bày 02 khu vực trưng bày sách gồm đa dạng các loại sách: Sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh, sách Luật, sách chính trị, sách văn học…. Ngoài ra còn tổ chức nhiều trò chơi mini game về nội dung, tác giả, tác phẩm của các tác phẩm lớn nhằm giao lưu tương tác với học viên, tạo không khí vui tươi phấn khởi, khuấy động không khí tưng bừng trong ngày hội chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam . Học viên nhà trường đã tham gia trả lời các câu hỏi của trò chơi và nhận được nhiều phần thưởng.

Chương trình “Giao lưu, trao đổi và tặng sách chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” được Trung tâm Lưu trữ và Thư viện chuẩn bị kỹ lưỡng, tổ chức chu  đáo để lại những ấn tượng sâu sắc đối với cán bộ, giáo viên và học viên toàn trường. Đây là hoạt động thiết thực nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, hướng tới một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sĩ cũng như tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội nói chung và trong đời sống của mỗi cán bộ, chiến sĩ Trường Cao đẳng CSND I nói riêng.

Một số hình ảnh hoạt động:

Bài: Trung tâm Lưu trữ và thư viện

Biên tâp: Loan Trần