Thứ Ba, 17/9/2024
Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024-2025

Chủ trì Hội nghị đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Về phía khách mời, có đồng chí Thượng tá, TS Hoàng Đại Nghĩa, Phó Cục Trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng, đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2023-2024, nêu rõ những kết quả nổi bật trên các mặt công tác của Nhà trường. Từ các đánh giá, nhận xét, Báo cáo tổng kết cũng chỉ rõ hạn chế, khó khăn và nguyên nhân để rút ra những bài học, kinh nghiệm và xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024-2025.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tại Hội nghị.

Kết thúc năm học 2023-2024 với những thành tích đạt được: 11 đơn vị đạt danh hiệu "Đơn vị quyết thắng," trong đó có 03 đơn vị được đề nghị tặng Cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Công an; 06 cán bộ, giáo viên được công nhận "Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND" và 93 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở". Nhà trường được Hội đồng thi đua Bộ Công an đề nghị tặng danh hiệu Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ trong Tổng kết phong trào thi đua “Vì An ninh tổ quốc” năm học 2023-2024.

Trong phần thảo luận do đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng chủ trì, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng để hoàn thiện Báo cáo tổng kết. Bên cạnh các thành tích đáng ghi nhận, các ý kiến tham luận tại Hội nghị cũng chỉ ra những hạn chế, đánh giá nguyên nhân của những hạn chế, đề xuất phương hướng, biện pháp khắc phục và xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2024-2025.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng điều hành thảo luận tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá, TS Hoàng Đại Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an đã biểu dương sự nỗ lực và đánh giá cao các thành tích nổi bật của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I trong năm học 2023-2024. Đồng chí nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm và nêu một số nội dung Nhà trường cần tập trung trong năm học 2024-2025.

Đồng chí Thượng tá, TS Hoàng Đại Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng đã ghi nhận, chúc mừng và biểu dương toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên đã nỗ lực, đoàn kết, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển. Với chủ đề năm học 2024-2025 “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng Công nghệ thông tin, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo. Chủ động hơn, đoàn kết hơn, nỗ lực hơn” cùng chương trình hành động “3 xây, 3 chống, 4 tốt và 5 chủ động” đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua lập nhiều thành tích, hoàn thành tốt các chỉ tiêu năm học, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng CSND I ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND giai đoạn 2021-2023 cho đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND giai đoạn 2021-2023 cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giáo viên.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng tặng danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2023-2024 cho các đồng chí giáo viên.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng tặng danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2023-2024 cho các đồng chí giáo viên.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng tặng danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2023-2024 cho các đồng chí giáo viên.

Bài: Phòng Hành chính tổng hợp