Chủ Nhật, 14/7/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Khai mạc chương trình “Học làm chiến sĩ công an” đợt 2 năm 2024

Dự chủ trì buổi Lễ đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng. Cùng tham dự: Nhà báo Trần Thị Lan Phương, Phó Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng; Ban Tổ chức, tình nguyện viên và 75 học viên là thanh thiếu nhi tham gia khóa học.

Đại biểu dự Lễ khai mạc chụp ảnh lưu niệm.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Chương trình được tổ chức nhằm cụ thể hóa Chỉ thị số 42-CT/TW  ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015-2030”. Chương trình góp phần giáo dục lịch sử, truyền thống, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, lòng yêu nước, hình ảnh và tình cảm tốt đẹp với người chiến sĩ Công an nhân dân; trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết cho thiếu nhi.

Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng phát biểu.

Thay mặt các chiến sĩ nhí tham gia khóa học, em Hoàng Bảo Hà, Tiểu đội 8 phát biểu và hứa quyết tâm chấp hành nghiêm các quy định của Chương trình, sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách; đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nội dung trong 08 ngày hoạt động tại Nhà trường.

Em Hoàng Bảo Hà, Tiểu đội 8 thay mặt học viên nhí phát biểu.

Sau Lễ Khai mạc, các tiểu đội được tham quan phòng Truyền thống, học sắp xếp trật tự nội vụ và thực hiện các nội dung theo chương trình đã đề ra. Các mặt công tác tổ chức Chương trình đã được Ban Tổ chức chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng để Chương trình thực sự là cơ hội để các học viên nhí khám phá và phát huy năng lực, sở trường của bản thân, góp phần phát triển toàn diện về “Trí - Thể - Mỹ”./.

Một số hình ảnh Lễ Khai mạc:

Bài: Đoàn Thanh niên

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi