Chủ Nhật, 19/5/2024
Khai mạc giải bóng chuyền, kéo co khối học viên chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Dự chỉ đạo Khai mạc có đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng; cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị, tổ chức quần chúng và các vận động viên tham gia giải đấu.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng dự chỉ đạo Lễ Khai mạc giải bóng chuyền, kéo co khối học viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Giải đấu là dịp để các vận động viên thể hiện tài năng, năng khiếu của mình qua các nội dung thi đấu, đồng thời qua giải đấu giúp các trung đội học viên có cơ hội cọ xát, học hỏi lẫn nhau, đặc biệt giúp Nhà trường lựa chọn nguồn nhân lực tham gia các giải thi đấu thể dục, thể thao do Bộ Công an, các cơ quan, ban ngành tổ chức trong thời gian tới, Giải đấu được diễn ra từ ngày 13/11/2023 đến ngày 17/11/2023.

Bên cạnh đó giải bóng chuyền, kéo co khối học viên được tổ chức nhằm giáo dục, rèn luyện, xây dựng đời sống tích cực lành mạnh đồng thời là “món ăn tinh thần”, tạo sân chơi bổ ích, không khí vui tươi giúp học viên nhà trường nâng cao thể lực, trí tuệ ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) và 58 năm ngày Truyền thống nhà trường (30/12/1965 - 30/12/2023).

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Dũng, Phó Trưởng phòng Quản lý học viên đọc diễn văn tại Lễ Khai mạc.

Đại diện vận động viên tuyên thệ.

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ.

Vận động viên các đội tham gia giải đấu.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Biên tập: Phương Thảo, Phòng HCTH