Thứ Bảy, 27/4/2024
Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2022 - 2023

Trước yêu cầu đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Ngành Công an nói chung, Trường Cao đẳng CSND I nói riêng; nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động dạy giỏi của giáo viên, khuyến khích, động viên, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, trình độ, trao đổi kinh nghiệm về tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp học; biểu dương, tôn vinh tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong Hội giảng, nhân rộng các điển hình tiên tiến, tạo động lực thi đua, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Ngày 19/12/2022, Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2022 - 2023.

Tới dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Hội thi; đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng; về phía khách mời có đồng chí Đại tá Trần Anh Hoài, Trưởng phòng 3, Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Ban Thư ký và các thầy cô giáo tham gia Hội giảng.

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban tổ chức Hội thi, Chủ trì buổi Lễ.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm nay có 45 đồng chí - là những giáo viên tiêu biểu của các Khoa tham gia. Thông qua Hội thi, các thầy, cô giáo thể hiện được sự đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo hướng hiện đại; phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo và vận dụng linh hoạt những kiến thức, kỹ năng của học viên; áp dụng một cách khoa học các phương pháp dạy học tiên tiến, hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giảng dạy. Thông qua Hội thi góp phần đánh giá đúng thực trạng đội ngũ giáo viên của Nhà trường, từ đó xây dựng quy hoạch, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ giáo dục đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới. Trên cơ sở kết quả hội thi, Nhà trường sẽ lựa chọn, biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, nhân rộng những điển hình tiên tiến để tạo động lực thi đua, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Trường.”

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Hội thi.

Để Hội thi đạt kết quả cao, đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị các đồng chí trong Ban Tổ chức và các đồng chí giáo viên tham gia Hội thi một số nội dung sau:

- Đối với các đồng chí trong Ban Giám khảo, Ban Thư ký cần tổ chức thực hiện nghiêm túc điều lệ Hội thi của Nhà trường, đánh giá kết quả một cách chặt chẽ, chính xác, khách quan và công bằng.

- Đối với các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo các Khoa; các đơn vị chức năng quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất để giáo viên tham gia Hội thi đạt kết quả cao.

- Đối với các đồng chí giáo viên tham gia Hội thi, các đồng chí hãy bình tĩnh, cố gắng bằng tất cả khả năng, nhiệt huyết, sức sáng tạo của mình để đạt thành tích cao nhất; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong toàn trường về Hội thi để đây thực sự trở thành ngày hội đua tài của các thầy, cô giáo.

Đại diện cho các giáo viên tham gia Hội giảng, đồng chí Trung tá, TS Nguyễn Hồng Khánh, Phó Trưởng khoa Luật phát biểu cảm nghĩ, với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn cố gắng thực hiện tốt các nội dung Hội giải đề ra để đạt chất lượng cao nhất.

Đồng chí Trung tá, TS Nguyễn Hồng Khánh, Phó Trưởng khoa Luật phát biểu tại buổi Lễ.

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Tin: Loan Trần