Thứ Năm, 2/5/2024
Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường tổ chức hoạt động tham quan thực tế cho học viên tại Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác được nghe đồng chí Trung tá Vũ Xuân Tuân - Phó Trưởng Công an huyện Việt Yên và đồng chí Thiếu tá Thân Văn Phú - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an huyện Việt Yên báo cáo về tình hình cơ cấu tổ chức của Công an huyện, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ; kết quả thực hiện các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản, công tác điều tra, khám phá tội phạm về kinh tế năm 2022 và một số khó khăn, vướng mắc trong đấu tranh với tội phạm kinh tế.

Đồng chí Trung tá Vũ Xuân Tuân, Phó trưởng Công an huyện Việt Yên phát biểu tại buổi tham quan thực tế.

Đồng chí Thiếu tá Thân Văn Phú, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ thực hiện nội dung báo cáo thực tế.

Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Toản, Phó Trưởng khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường, Trưởng đoàn công tác phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình và những chia sẻ về công tác thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế trên địa bàn của lãnh đạo Công an huyện Việt Yên. Thay mặt đoàn, đồng chí Phó Trưởng khoa tặng quà lưu niệm của tập thể giáo viên, học viên chuyên ngành Trinh sát Cảnh sát phòng, chống tội phạm về kinh tế, Trường Cao đẳng CSND I cho lãnh đạo Công an huyện Việt Yên và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Minh Toản, Phó Trưởng khoa phát biểu.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Toản, Phó Trưởng khoa đại diện Đoàn công tác thực tế tặng quà lưu niệm cho Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Kết thúc chương trình, đồng chí Phó Trưởng Công an huyện đánh giá cao chuyến tham quan thực tế của đoàn giáo viên, học viên nhà trường và hy vọng trong thời gian tới, Trường Cao đẳng CSND I nói chung và Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường nói riêng thường xuyên tổ chức các buổi tham quan, thực tế nhằm trao đổi, toạ đàm để gắn kết giữa lý luận và thực tiễn.

Trong chuyến tham quan, thực tế, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ có điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2023), Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương, thăm quan tại khu lưu niệm 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân tại xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh bắc Giang.

Một số hình ảnh buổi tham quan thực tế:

Các đại biểu dâng hoa tưởng nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tập thể cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường chụp ảnh tại Khu lưu niệm 6 điều Bác Hồ dạy CAND.

Giáo viên, học viên Trường Cao đẳng CSND I tại chương trình.

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường

Biên tập: Phương Thảo, Phòng HCTH