Thứ Sáu, 26/4/2024
Khoa Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao tích cực tham gia các hoạt động dạy giỏi góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Lễ Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023.

Thực hiện thông tư số 56/2010/TT-BCA ngày 14/12/2010 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về dạy giỏi trong các Học viện, trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp CAND (nay là thông tư số 37/2019/TT-BCA ngày 19/09/2019) và các văn bản tổ chức hoạt động dạy giỏi tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I; Khoa Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao xác định hoạt động dạy giỏi là một nhiệm vụ quan trọng của Khoa, góp phần phát triển đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo của Nhà trường.

Lãnh đạo và cấp ủy Khoa đã làm tốt công tác chính trị tư tưởng quan tâm, động viên, tạo điều kiện để các giáo viên tham gia hội thi với tâm thế tốt nhất. Tham gia Hội giảng, Khoa có 08 đồng chí giáo viên tham gia, trong đó bộ phận Quân sự tham gia 03 đồng chí, bộ phận Võ thuật tham gia 04 đồng chí và bộ phận Thể thao tham gia 01 đồng chí.

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí giáo viên Khoa Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023.

Bản thân mỗi đồng chí giáo viên tham gia Hội giảng đều tập trung, cố gắng, chủ động nghiên cứu các quy định, hướng dẫn xây dựng hồ sơ bài giảng có chất lượng cao gắn với thực tiễn công tác giáo dục của Nhà trường trong tình hình mới.

Đồng chí Hà Tuấn Thắng, giáo viên Khoa Quân sự, Võ thuật, TDTT thực hiện bài thi dạy giỏi.

Đồng chí  Trần Trọng Hiếu, giáo viên Khoa Quân sự, Võ thuật, TDTT thực hiện bài thi dạy giỏi.

Tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023 giúp Khoa Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao có điều kiện đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của giáo viên, học viên, góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Bài viết: Hà Tuấn Thắng - Khoa Quân sự, Võ thuật, TDTT

Biên tập: Phương Thảo - Phòng HCTH